LMHT: Hàng loạt tướng được Riot nâng cấp với ý định làm mới meta hiện tại

0 Thanh Niên Online
Những vị tướng LMHT được thay đổi sức mạnh bao gồm Pyke, Skarner, Karthus, Swain và Tahm Kench.
Liên Minh Huyền Thoại
Tiếp tục quá trình phát triển LMHT, lần này Riot Games lại lên kế hoạch cân bằng tướng. Lần này, nhân viên thiết kế lối chơi Mark “Scruffy” Yetter đã hé lộ về thông tin cân bằng 5 tướng trong tương lai.
Đầu tiên là Pyke, vị tướng này sẽ được cân bằng bộ chiêu thức nhằm phù hợp với lối chơi hỗ trợ. Tất nhiên song song đó, những kĩ năng giúp hắn ta có thể đi đường đơn sẽ bị hạn chế lại. Trước đây, gã Sát Thủ Vùng Nước Đỏ đã thống trị đường trên, nhưng sau đó bị giảm chiêu Q và E nên đã trở lại vị trí hỗ trợ là chủ yếu.
LMHT: Hàng loạt tướng được Riot nâng cấp với ý định làm mới meta hiện tại - ảnh 2
Tương tự, Karthus sẽ được thay đổi đôi chút nhằm đưa vị tướng này trở lại đường giữa. Tuy nhiên đội phát triển chỉ mong muốn rằng Karthus sẽ vẫn sở hữu khả năng đi đường giữa và đi rừng như hiện tại. Gã tử thần này trước đây được xem là một trong những tướng đương giữa khá ổn, nhưng nhờ khả năng dọn lính nhanh và chiêu cuối toàn bản đồ nên hắn ta đã được mang vào vị trí đi rừng nhằm tăng tốc khả năng farm cũng như hạ gục đối thủ ở bất kì vị trí nào.
Trong khi đó, Swain cũng sẽ được thay đổi đôi chút sức mạnh của bộ chiêu thức nhằm phù hợp hơn với những trận đấu xếp hạng bậc cao của LMHT. Và Tahm Kench cũng tương tự, nhưng hiện tại hắn ta đang rất phù hợp với các trận đấu bậc cao nên Riot muốn hắn ta có thể áp dụng được cho các trận đấu xếp hạng đơn.
Và cuối cùng là Skarner. Chú bò cạp chuyên đi rừng này sẽ được nâng cấp bộ chiêu thức và chỉnh sửa nhẹ để có thể trở đối phó với những đối thủ đỡ đòn và đấu sĩ tốt hơn.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm