LMHT: Khi nào chế độ Đột Kích Nhà Chính chính thức cập bến ?

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính sẽ ra mắt tại phiên bản 10.15.
Liên Minh Huyền Thoại
Như đã đề cập trong bài viết trước, chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ trở lại LMHT với diện mạo hoàn toàn mới. Chế độ chơi này sẽ được cải thiện lại toàn bộ bản đồ, cập nhật lối chơi cũng như cân bằng các yếu tố khác.
Đột Kích Nhà Chính lần đầu tiên ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên sau lần ra mắt thứ 2 và nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng, Riot quyết định sẽ không biến chế độ chơi này thành chế độ vĩnh viễn. Thay vào đó, các nhà phát triển sẽ thỉnh thoảng giới thiệu Đột Kích Nhà Chính trong những sự kiện riêng biệt.
LMHT: Khi nào chế độ Đột Kích Nhà Chính chính thức cập bến ? - ảnh 2
Một trong những thay đổi lớn nhất của chế độ chơi này là bản đồ. Theo đó, bản đồ của nó sẽ được diễn ra tại một khu rừng rậm Ionia. Bản đồ này sẽ mang tông màu xanh sáng trông khá bắt mắt. Cộng thêm hệ thống thực vật và động vật hoang dã được thiết kế đẹp mắt khiến bản đồ này trông ngất ngây hơn bao giờ hết.
Song song đó, một vài sự kiện trong chế độ chơi này cũng được cập nhật lại nhằm khiến nó trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Ví dụ như có một sự kiện xuất hiện 2 Soraka máy, cả 2 đội phải bảo vệ cũng như tiêu diệt Soraka của đối thủ để giành chiến thắng.
Theo dự kiến, chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính sẽ ra mắt tại phiên bản 10.15 ra mắt vào ngày 22.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm