LMHT: Phép bổ trợ Dịch Chuyển sẽ được làm lại trong phiên bản 10.6

0 Thanh Niên Online
Cơ bản, thời gian hồi chiêu của Dịch Chuyển sẽ được thay đổi và đồng thời nhận được hiệu ứng phụ mới.
Liên Minh Huyền Thoại
Từ trước đến nay, Dịch Chuyển luôn là phép bổ trợ ưa thích của những tướng đường trên trong LMHT. Vì nó giúp họ có thể có mặt đúng lúc để hỗ trợ đồng đội trong những pha giao tranh xa xăm.
Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Dịch Chuyển cũng là phép bổ trợ ưa thích của vị trí đường giữa và thậm chí kể cả xạ thủ. Mục tiêu cơ bản của chiến thuật này đó là tăng tốc khả năng đẩy lẻ và tập hợp đội hình nhanh trong những pha giao tranh quan trọng.
LMHT: Phép bổ trợ Dịch Chuyển sẽ được làm lại trong phiên bản 10.6 - ảnh 2
Và trong phiên bản 10.6 sắp tới, Riot đang tìm cách làm lại phép Dịch Chuyển để biến nó trở thành công cụ phù hợp duy nhất cho tướng đường trên. Cụ thể hơn, thời gian hồi chiêu của phép này được thay đổi từ 360 giây (tương đương 6 phút) thành 480 giây (tương đương 8 phút) tại cấp độ 1 và giảm xuống còn 240 giây (tương đương 4 phút) tại cấp độ 18.
Cơ bản, điều này đánh đúng tâm lý của những người chơi ở vị trí đường khác. Đó chính là khả năng dịch chuyển nhanh lẹ trong thời gian đầu trận để giành lợi thế. Với việc tăng thêm thời gian hồi chiêu này, chắc chắn họ sẽ không còn tha thiết phép bổ trợ này nữa mà thay vì đó nó chỉ phù hợp với tướng đường trên, đặc biệt là trong thời gian cuối trận.
Không dừng tại đó, Dịch Chuyển còn sở hữu thêm hiệu ứng mới. Khi sử dụng phép này, người chơi sẽ được tăng thêm 30 - 45% (tùy theo cấp độ) tốc độ di chuyển trong 3 giây khi tới địa điểm chỉ định. Tất nhiên nhờ vào sự thay đổi này, những tướng đường trên sẽ lao vào giao tranh một cách nhanh chóng để hỗ trợ cho đồng đội kịp thời.
Theo dự kiến, phép Dịch Chuyển mới sẽ được cập bến trong phiên bản 10.6 vào ngày 18.3 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.