LMHT: Riot công bố giải đấu Mid-Season Streamathon để gây quỹ phòng chống COVID-19

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, giải Mid-Season Streamathon 2020 sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 29 cho đến 31.5 và 2 đội tuyển sẽ đại diện Việt Nam thi đấu sẽ là Team Flash và GAM Esports.
Liên Minh Huyền Thoại
Như mọi người đã biết, vì dịch COVID-19 nên Riot Games đã phải hủy bỏ giải đấu Mid-Season Invitational. Tuy nhiên nhà phát hành LMHT đã lên một sự kiện khác để tạm thay thế MSI, đó chính là Mid-Season Streamathon nhằm gây quỹ phòng chống dịch COVID-19.
Mid-Season Streamathon sẽ là giải đấu diễn ra trong 48 tiếng đồng hồ dành cho đấu trường LMHT chuyên nghiệp quốc tế. Bao gồm cuộc đối đầu giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, trận đấu giao hữu giữa các tuyển thủ chuyên nghiệp Bắc Mỹ cũng như các đội tuyển được ưa thích nhất tại Châu Âu.
LMHT: Riot công bố giải đấu Mid-Season Streamathon để gây quỹ phòng chống COVID-19 - ảnh 2
Thông qua Mid-Season Streamathon, fan hâm mộ có thể quyên góp để ủng hộ các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu trong việc phòng chống dịch COVID-19. Số tiền đóng góp sẽ được chuyển cho các tổ chức như ImpactAssets COVID Response Fund và GlobalGiving Coronavirus Relief Fund. Trước đó, Riot Games đã quyên góp 105 tỉ đồng (4,5 triệu USD) cho các chuyên gia và nhân viên y tế để đối phó dịch COVID-19.
2 đội tuyển sẽ đại diện khu vực VCS sẽ là Team Flash và GAM Esports. Theo dự kiến, giải Mid-Season Streamathon 2020 của LMHT sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 29 cho đến 31.5. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm