LMHT: Riot dự định đổi mới ngọc siêu cấp Chinh Phục tại phiên bản 10.13

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, phiên bản 10.13 của LMHT cùng thay đổi của ngọc Chinh Phục sẽ cập bến vào ngày 24.6.
Liên Minh Huyền Thoại
Thông thường, ngọc bổ trợ sẽ cung cấp thêm các chỉ số phụ trợ như sát thương, tốc độ tấn công, hồi phục, ... để mọi người có thể tạo ra những lối chơi độc đáo và thú vị. Nhưng thêm vào đó, đội phát triển LMHT cũng giới thiệu thêm ngọc siêu cấp sở hữu những hiệu ứng bá đạo và mạnh hơn các ngọc thường.
Và trong số hàng tá ngọc siêu cấp, Riot Games đang muốn chỉnh sửa ngọc Chinh Phục. Giống như một vài ngọc siêu cấp khác, ngọc Chinh Phục sẽ yêu cầu người chơi tích điểm cộng dồn để kích hoạt nội tại. Theo đó, nếu liên tục tấn công đối thủ trong thời gian ngắn sẽ giúp người chơi nhận thêm sát thương và khi đầy điểm cộng dồn sẽ hồi máu dựa theo một phần sát thương đã gây ra. 
LMHT: Riot dự định đổi mới ngọc siêu cấp Chinh Phục tại phiên bản 10.13 - ảnh 2
Chinh Phục là ngọc siêu cấp rất được nhiều người ưa chuộng trong nhánh Chuẩn Xác vì nó phù hợp với bất kỳ tướng và vị trí nào trong LMHT. Vừa nhận thêm sát thương và sức mạnh phép thuật theo mỗi điểm cộng dồn, vừa hồi phục cho tướng khi đầy điểm cộng dồn thì không có gì quá khó hiểu khi ai ai cũng muốn sử dụng ngọc siêu cấp này.
Tuy nhiên theo dự định mới của trưởng nhóm thiết kế LMHT là Mark Yetter, ngọc siêu cấp này sẽ được thay đổi nhằm phù hợp với những pha giao tranh dài hơi hơn. Theo đó, có thể điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng từ 10 lên 12 điểm. Anh chia sẻ: "Hiện tại chúng tôi đang nghiên cứu giảm sức mạnh ngọc Chinh Phục trong phiên bản 10.13. Chinh Phục mới sẽ khuyến khích người chơi tham gia những pha giao tranh dài để hạn chế những tướng chuyên dồn sát thương khi sử dụng ngọc này".
Theo dự kiến, phiên bản 10.13 của LMHT cùng thay đổi của ngọc Chinh Phục sẽ cập bến vào ngày 24.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm