LMHT: Riot Games giới thiệu 3 trang phục sắp ra mắt bao gồm Bard, Taliyah và Pantheon

0 Thanh Niên Online
Trong đó, trang phục Pantheon sẽ được giới thiệu tại sự kiện  Vũ Khí Tối Thượng của LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Sắp tới, ngoài việc giới thiệu Volibear mới thì Riot Games cũng lên kế hoạch giới thiệu những trang phục mới trong LMHT. Theo đó, 3 trang phục mới sẽ xuất hiện trong tương lai bao gồm Astronaut Bard (Tạm dịch: Bard Phi Hành Gia), Pool Party Taliyah (Taliyah Tiệc Bể Bơi) và Pulsefire Pantheon (Pantheon Vũ Khí Tối Thượng).
Trong video dưới đây, các bạn có thể tua nhanh đến 4 phút 30 giây để xem chi tiết hơn về 2 trang phục của Bard và Taliyah. Cụ thể, Riot Games vẫn giữ lời hứa sẽ dành riêng cho những tướng trong LMHT lâu rồi chưa có trang phục. Tính đến nay, đã có 7 trong số 16 tướng mà họ đã lên kế hoạch giới thiệu trang phục mới.
2 trang phục Phi Hành Gia Bard và Taliyah Tiệc Bể Bơi được giới thiệu vì cộng đồng LMHT đã khá hào hứng với 2 trang phục Ornn Thần Rừng và Mordekaiser Hắc Tinh đã ra mắt trước đó. Dù rằng 2 trang phục này vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng mọi người cũng được diện kiến hình ảnh sơ bộ.
Theo đó, Bard Phi Hành Gia sẽ có những chú tinh linh màu xanh trông khá dễ thương và giống với tạo hình của sinh vật ngoài hành tinh. Còn Taliyah Tiệc Bể Bơi thì sẽ sở hữu những chiêu thức có hiệu ứng nước.
Còn đối với Pantheon, vị tướng này được giới thiệu tại 4 phút 15 giây. Trang phục này sẽ được giới thiệu trong sự kiện Vũ Khí Tối Thượng sắp ra mắt trong LMHT. Pantheon Vũ Khí Tối Thượng vẫn sẽ có tông màu tương tự như những người 'đồng môn' khác như Ezreal với màu trắng, xanh, đen cùng chiếc mũ trông rất 'cool ngầu'.
Hiện tại Riot Games vẫn chưa cung cấp thông tin thời điểm ra mắt 3 trang phục của Bard, Taliyah và Pantheon trong LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm