LMHT: Riot Games giới thiệu tạo hình trong game và chiêu E của Volibear mới

0 Thanh Niên Online
Chắc chắn các fan hâm mộ của Volibear sẽ phát cuồng vì tạo hình siêu ngầu mới.
Sau khi Fiddlesticks ra mắt tại máy chủ chính thức, cá nhà phát triển LMHT giờ đây tiếp tục hé lộ thông tin về Volibear. Theo đó, mọi người có thể theo dõi và biết được sơ bộ về thiết kế cũng như chiêu E của Volibear trong giai đoạn đang phát triển.
Trong tấm hình dưới đây, các bạn có thể thấy Volibear trông khá ngầu với hàng loạt hoa văn màu xanh lơ được thiết kế rất ấn tượng. Dáng đứng và khi rượt đuổi con mồi của Volibear cũng được tạo hình khá cứng cáp và dũng mãnh.
LMHT: Riot Games giới thiệu tạo hình trong game và chiêu E của Volibear mới - ảnh 1
Đối với các chiêu thức của Volibear thì các nhà phát triển vẫn chưa đề cập cụ thể. Tuy nhiên nhân viên thiết kế lối chơi của LMHT là Nathan “Lutzburg” Lutz đã giải thích rằng các kỹ năng mới của vị tướng này sẽ được thay đổi sao cho phù hợp với meta hiện tại. Anh chia sẻ như sau: "Cơ bản, Volibear vẫn dùng 4 chân khi rượt theo đối thủ. Ngoài ra nó vẫn sở hữu chiêu cắn. Thậm chí chú gấu thần này vẫn giữ được khả năng tấn công lan bằng những sấm chớp, nhưng đặc biệt hơn là vẫn giữ được khả năng này chừng nào Volibear còn trong giao tranh”.
Còn đối với chiêu E thì vẫn còn là một ẩn số. Thế nhưng các nhà phát triển đã hé lộ một chút hiệu ứng hình ảnh của chiêu thức này trong tấm hình dưới đây.
LMHT: Riot Games giới thiệu tạo hình trong game và chiêu E của Volibear mới - ảnh 2
Tấm ảnh này đi chung với một số hình ảnh tiếp theo trông giống như Volibear tạo một cơn địa chấn giậm xuống dưới đất. Dù trông khá tương tự với chiêu E cũ, tuy nhiên liệu chiêu thức này có kèm hiệu ứng hoảng sợ như trước hay không thì vẫn còn là điều bí ẩn.
Có lẽ mọi người sẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể diện kiến toàn bộ kỹ năng của Volibear.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm