LMHT: Riot Games muốn thay đổi lối đi rừng trong Tiền Mùa Giải 2021

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, những thay đổi của vị trí rừng trong Tiền Mùa Giải 2021 sẽ được thử nghiệm trong vòng 6 tuần kể từ ngày 30.9.
Liên Minh Huyền Thoại
Vậy là thời điểm Tiền Mùa Giải 2021 đã cận kề khi khoảng thời gian gần đây Riot Games liên tục tung thông tin của mùa giải mới. Ngoài việc cập nhật hàng loạt những thay đổi dành cho cho trang bị, Tiền Mùa Giải 2021 cũng có sự thay đổi khác cần quan tâm, đó chính là khu vực rừng.
Thông thường, cứ mỗi mùa giải mới thì Riot Games đều giới thiệu những thay đổi mới. Và tất nhiên mùa giải năm nay cũng tương tự, tuy nhiên chẳng qua lần này thay đổi ít hơn. Theo chia sẻ của Mark "Scruffy" Yetter, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT, trên mạng xã hội Twitter của mình thì mục tiêu của họ chính là tăng thêm sự đa dạng về lối đi rừng. Ngoài ra Riot Games cũng muốn giảm bớt những trường hợp thả diều khi farm lính rừng cũng như giúp người chơi mới học về vai trò của tướng trong game dễ hơn.
LMHT: Riot Games muốn thay đổi lối đi rừng trong Tiền Mùa Giải 2021 - ảnh 2
Và trong Tiền Mùa Giải 2021, Riot Games sẽ tăng khả năng đỡ đòn của các bãi lính rừng. Cụ thể hơn, mỗi bãi lính rừng sẽ tăng thêm 20 giáp và kháng phép (tăng theo cấp) và chỉnh sửa số lượng máu.
Hiện tại, hầu hết các bãi lính rừng đều khá thấp máu và dễ hạ gục. Với việc tăng thêm khả năng đỡ đòn, nó sẽ khiến mọi người suy nghĩ kỹ hơn về trình tự hạ gục bãi quái rừng của mình trong mùa giải mới. Ngoài ra đội phát triển cũng sẽ nâng cấp hiệu ứng mới nhằm giúp người chơi mới hiểu rõ hơn về từng bãi lính rừng.
Theo dự định, Riot Games khiến quái người đá nhỏ nhiều vàng và điểm kinh nghiệm hơn quái người đá trung bình. Cóc Quỷ sẽ không còn khả năng tăng tốc độ tấn công trong lúc vừa giao tranh với tướng. Cua Kỳ Cục sẽ có 60% lá chắn của máu tối đa, tuy nhiên nó có thể bị hủy bởi hiệu ứng khống chế cứng. Cuối cùng, các bãi lính rừng sẽ di chuyển nhanh hơn nhằm hạn chế việc kiting (thả diều) của tướng đi rừng.
Theo dự kiến, những thay đổi của vị trí rừng trong Tiền Mùa Giải 2021 sẽ được thử nghiệm trong vòng 6 tuần kể từ ngày 30.9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm