LMHT: Sau khi cân bằng sức mạnh của Sona và Soraka, Riot tung bản hotfix đền bù

0 Thanh Niên Online
Có lẽ đợt cân bằng sức mạnh trước đó của Riot Games dành cho Sona và Soraka hơi quá tay.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong khoảng thời gian vừa qua, Sona và Soraka đã hoành hành đường trên tại mọi trận đấu. Cơ bản đây là 2 vị tướng hỗ trợ nhưng họ lại có tỉ lệ thắng cao một cách phi lý so với những tướng được thiết kế để đi đường trên khác.
Chính vì vậy không lâu sau Riot Games đã tung bản hotfix để cập nhật lại sức mạnh bá đạo của Sona và Soraka. Trong phiên bản trước đó, Soraka đã có tỉ lệ thắng siêu khủng, lên đến 56,74%. Chiến thuật giúp 2 vị tướng này cũng khá đơn giản khi chỉ cần sử dụng những chiêu thức phục hồi để trụ đường. Sau đó tới giai đoạn giữa và cuối trận họ chỉ cần liên tục hồi máu cho đồng đội là hoàn thành nhiệm vụ.
LMHT: Sau khi cân bằng sức mạnh của Sona và Soraka, Riot tung bản hotfix đền bù - ảnh 2
Tuy nhiên sau đợt cân bằng sức mạnh trên, Soraka đã bị ảnh không chỉ vị trí đường trên mà cả vị trí hỗ trợ. Thế nên Riot đành tung bản hotfix đền bù cho 2 cô nàng này. Kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh (W) của Soraka được giảm thời gian hồi chiêu từ 8-2 giây xuống còn 6-2 giây. Năng lượng yêu cầu của chiêu này được giảm từ 50-70 xuống còn 40-60.
Thông qua đợt đền bù này, Soraka có lẽ sẽ trở lại vị trí hỗ trợ đường dưới khi tiếp tục trở thành 'bình máu di động' cho xạ thủ.
Trong khi đó, Sona vẫn còn là một hiện tượng tại đường trên, cho dù đã bị giảm sức mạnh. Tại những phiên bản trước, Sona đã có tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng là 57,34% trong các trận đấu đơn và giờ đây vẫn còn đang hoành hành tại đường trên. Có lẽ trong phiên bản tiếp theo, Riot Games sẽ tìm được cách giảm bớt sức mạnh của cô nàng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm