LMHT: Sau khi được làm lại, Riot đã phải tung bản hotfix cân bằng Ngộ Không

0 Thanh Niên Online
Hiện tại đang có rất nhiều người sử dụng Ngộ Không trong các trận đấu thường lẫn xếp hạng.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi phiên bản 10.6 cập bến, Ngộ Không mới cũng được ra mắt tại đấu trường LMHT. Tuy nhiên có vẻ như Ngộ Không mới quá bá đạo nên Riot Games đã phải tung bản hotfix để cân bằng sức mạnh.
Cụ thể hơn, đợt hotfix sẽ chỉnh sửa sức mạnh của nội tại và chiêu W. Theo đó, nội tại Mình Đồng Da Sắt sẽ cộng dồn điểm tối đa là 10 thay vì 8 như trước. Chỉ số giáp và hồi máu tăng thêm 50% trong 5 giây cứ mỗi điểm cộng dồn, bị giảm từ 62,5%. Còn chiêu Chim Mồi (W) giờ đây sẽ yêu cầu 80 - 40 năng lượng (tùy theo cấp) thay vì 60 năng lượng như trước. Bản hotfix này cũng giảm sát thương của bóng chiêu W từ 50 - 70% xuống còn 40 - 60% (tùy theo cấp).
LMHT: Sau khi được làm lại, Riot đã phải tung bản hotfix cân bằng Ngộ Không - ảnh 2
Khi ra mắt tại phiên bản 10.6, Ngộ Không đã được rất nhiều người sử dụng tại các trận đấu thường lẫn đấu xếp hạng. Có vẻ như đợt làm lại này đã giúp chú khỉ đá này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi kéo tỉ lệ thắng của Ngộ Không lên tới 55% chỉ sau một ngày ra mắt.
Trước đó, Ngộ Không mới cũng liên tục được thử nghiệm trong một vài phiên bản tại máy chủ thử nghiệm PBE. Trong suốt quá trình phát triển, Riot Games muốn Ngộ Không trở thành tướng đi đường trên và đi rừng chứ không phải đi đường giữa. Và ý định này đã thành công, nhưng lại khiến vị tướng này hơi quá mạnh tại đường trên.
Dù bị tung bản hotfix giảm sức mạnh, nhưng Ngộ Không vẫn là vị tướng rất đáng sử dụng tại đường trên nếu các bạn muốn 'đổi gió'.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.