LMHT: Sylas sở hữu lỗi cho phép hắn sao chép toàn bộ chiêu thức của Kha’Zix

0 Thanh Niên Online
Hiện tại Riot Games vẫn chưa có bất kỳ thông  báo nào về lỗi của Sylas.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong LMHT, Sylas là một vị tướng thú vị khi sở hữu chiêu cuối có khả năng sao chép chiêu cuối của đối thủ. Nhờ vào khả năng bá đạo này, hắn ta được khá nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng này.
Tuy nhiên cũng chính vì chiêu thức này mà Sylas đã có một lỗi cực kỳ bá trong game. Thông thường, Sylas chỉ có thể sử dụng chiêu cuối một lần khi sao chép chiêu cuối của đối thủ. Tuy nhiên khi trận đấu có Kha'Zix, hắn ta sẽ sao chép chiêu cuối và nâng cấp một chiêu thức đó để sử dụng nó thay cho chiêu thường của mình.
Như các bạn đã thấy trong video ở trên, Sylas có thể sử dụng chiêu E không giới hạn của mình mỗi khi hạ gục mục tiêu (tương tự như việc Kha'Zix nâng cấp chiêu E). Thậm chí sau khi sao chép chiêu cuối, Sylas cũng có thể nâng cấp bộ chiêu thức của mình thành chiêu của Kha’Zix. Ví dụ như Sylas có thể sử dụng chiêu Q, E và R nâng cấp của Kha’Zix, chỉ có mỗi chiêu W là không sử dụng được mà thôi.
Hiện tại vẫn chưa thấy Riot Games có thông báo gì về lỗi bá đạo của Sylas trong LMHT. Vì vậy nếu các bạn không muốn gặp phải trường hợp này thì tốt hơn hết hãy cấm vị tướng này trong trận đấu nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm