Logitech G League 2020 - PLAY AT HOME quy tụ hơn 80 đội tự do

Logitech G League 2020 - PLAY AT HOME quy tụ hơn 80 đội tự do

0 Thanh Niên Online
Logitech G League 2020 – PLAY AT HOME là giải đấu online do thương hiệu gaming gear Logitech G tổ chức từ ngày 30/9 đến ngày 18/10 nhằm cổ vũ phong trào chơi game và giải trí tại nhà.

Sau 10 ngày mở đăng ký, giải đấu Logitech G League đã nhận được hơn 2000 lượt đăng ký tham gia giải đấu. Với tinh thần đề cao tính tự do, công bằng, giải đấu lần này thu hút không chỉ những team bán chuyên mà còn cả những cá nhân tự do.

Logitech G League 2020 - PLAY AT HOME quy tụ hơn 80 đội tự do - ảnh 1

Vòng loại bảng đấu dành cho Cộng đồng đã diễn ra online với sự tham dự của gần 80 đội trong đó có hơn 22 đội được Ban Tổ Chức (BTC) ghép từ những cá nhân tự do. Đáng chú ý, có 2 đội dù được ghép ngẫu nhiên nhưng các thành viên đã làm quen và thi đấu hết sức ăn ý, tiến sâu vào Round đấu thứ 3 của vòng loại.

Kết thúc 4 ngày thi đấu vòng loại căng thẳng, 2 đội tuyển đầu tiên có mặt ở vòng tứ kết cũng đã được xác định, số 8 mang lại may mắn cho 2 đội D18 và E18, khi cả 2 đều đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại để ghi tên mình vào danh sách 1 trong các ứng cử viên cho chức vô địch giải đấu Logitech G League - Play At Home với giải thưởng lên đến 1000 USD.

Các vòng loại còn lại sẽ diễn ra tại các điểm trường:

- Trường đại học Hutech TP HCM với số lượng đăng ký đông đảo nhất lên đến 55 đội: chọn ra 3 đội vào tứ kết.
- Trường đại học Bách Khoa TP.HCM với 39 đội: chọn ra 2 đội vào tứ kết
- Trường FPT Polytechnic với 20 đội: chọn ra 1 đội xuất sắc nhất vào vòng tứ kết.

Các vòng loại của trường sẽ diễn ra trong các ngày 6 - 9/10/2020, toàn bộ các thành viên sẽ thi đấu online. Dự kiến các trận chung kết mỗi trường sẽ được livestream trên Group Logitech G, và fanpage eSports của mỗi điểm trường.

Bên cạnh đó, song song giải đấu cho cộng đồng và sinh viên, bảng đấu bán chuyên/KOLs Logitech G League 2020 - Play At Home cũng thu hút những đội tuyển đáng chú ý như: BOX Gaming, Puppies eSports và đội tuyển của 20S.Huonglulii.

Logitech G League 2020 - PLAY AT HOME quy tụ hơn 80 đội tự do - ảnh 2

Toàn bộ diễn biến từ vòng tứ kết của Logitech G League sẽ được livestream từ ngày 10/10/2020 trên Group cộng đồng Logitech G Official Community.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.