LPL và LCK sẽ đối đầu tại giải Mid-Season Cup 2020 vào 28.5

0 Thanh Niên Online
4 đội tuyển đứng đầu mỗi khu vực trong mùa giải Xuân 2020 sẽ đối đầu với nhau tại giải đấu mới Mid-Season Cup 2020, thay thế cho  MSI 2020.
Liên Minh Huyền Thoại
Như các bạn đã biết, giải đấu Mid-Season Invitational 2020 sẽ bị hủy bỏ vì tác động của dịch COVID-19. Tuy nhiên Riot Games đã có kế hoạch thay thế giải đấu này nhằm giúp đấu trường quốc tế của LMHT trở nên sôi động trở lại bằng giải đấu Mid-Season Cup 2020.
Theo đó, Riot Games sẽ tổ chức giải đấu dành cho 4 đội tuyển mạnh nhất của giải LCK và LPL vào cuối tháng này. Riot thông báo như sau: “Bắt đầu vào ngày 28.5, 4 đội tuyển mạnh nhất của LPL và LCK Mùa Xuân 2020 sẽ đối đầu với nhau tại giải Mid-Season Cup 2020".
LPL và LCK sẽ đối đầu tại giải Mid-Season Cup 2020 vào 28.5 - ảnh 2
Những đội tuyển đại diện Trung Quốc và cũng đồng thời là 4 đội tuyển đứng đầu LPL Mùa Xuân bao gồm JD Gaming, Top Esports, Invictus Gaming và FunPlus Phoenix. Còn đối với LCK Mùa Xuân, các đội tuyển đại diện khu vực Hàn Quốc lần lượt sẽ là T1, Gen. G, DragonX và DAMWON Gaming.

>> LMHT: Riot Games chính thức hủy bỏ giải đấu Mid-Season Invitational 2020

Tuy nhiên vì dịch COVID-19 vẫn là một đại dịch không thể bỏ qua, nên giải đấu Mid-Season Cup 2020 sẽ tổ chức theo hình thức online. Các đội tuyển đại diện LCK sẽ thi đấu tại Công Viên LMHT (LoL Park) tại Seoul. Trong khi đó các đội tuyển đại diện LPL sẽ thi đấu tại Đấu Trường LPL Thượng Hải (Shanghai LPL Arena). Tất nhiên giải đấu này diễn ra chỉ trong khu vực thi đấu mà không có khán giả. Để đảm bảo sự công bằng, ping của trận đấu sẽ phải nằm ở mức 30-400m/s.
Riot chia sẻ thêm: “Vì dịch COVID-19 đã khiến những sự kiện mang tầm cỡ quốc tế phải tạm dừng, nên việc tổ chức những giải đấu quốc tế là điều không thể. Trong khi đó LCK và LPL là 2 khu vực gần nhau nên chúng tôi đã quyết định tổ chức giải đấu Mid-Season Cup 2020. Theo dự kiến, giải đấu LMHT này sẽ bắt đầu vào ngày 28.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm