PUBG Mobile thu về hơn 11,5 nghìn tỉ đồng chỉ trong 72 ngày ngắn ngủi

0 Thanh Niên Online
Trong đó, Trung Quốc vẫn là thị trường chủ đạo của PUBG Mobile.
Theo thống kê của công ty phân tích Sensor Tower, PUBG Mobile vừa thu về được 11,5 nghìn tỷ đồng (500 triệu USD) chỉ trong 72 ngày ngắn ngủi. Theo đó, tổng doanh thu của tựa game này đã đạt mốc 81,1 nghìn tỷ đồng.
Kể từ khi ra mắt vào tháng 3.2018, PUBG Mobile đã trở thành một trong những tựa game khủng trên toàn thế giới. Số doanh thu này được tính chung với Game for Peace, phiên bản khác của PUBG Mobile tại thị trường Trung Quốc.
PUBG Mobile thu về hơn 11,5 nghìn tỉ đồng chỉ trong 72 ngày ngắn ngủi - ảnh 1
Trung Quốc tiếp tục là khu vực 'con gà đẻ trứng vàng' cho PUBG với 53% doanh thu đều đến từ đất nước đông dân nhất trên thế giới. Hiện tại tựa game này chỉ có mặt tại Apple App Store. Game for Peace vẫn chưa được phát hành trên Google Play Store.
Tiếp theo đó, quốc gia có doanh thu thứ nhì đến từ Mỹ với 13,6% trong tổng số doanh thu. Đứng thứ 3 là Nhật Bản với 5,5% doanh thu.
Tính đến này, PUBG Mobile đã được tải 770 triệu lần kể từ khi ra mắt vào 2 năm trước. Chủ yếu số người tải game đến từ Ấn Độ với 185,5 triệu lượt cài, tiếp theo đó là Trung Quốc với 16,4% trong tổng số tải game.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến PUBG Mobile trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm