Tuyển thủ PUBG 'khẩu chiến' trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online
Một số tuyển thủ đã "dằn mặt" đối thủ ngay trước thềm giải đấu PUBG Tournament.
PUBG Tournament thuộc hệ thống giải đấu Arena of Masters nằm trong khuôn khổ của Đấu Trường Máy Tính mùa 7 sẽ diễn ra từ ngày 23.03 -05.04. Giải đấu có 32 đội tham gia tranh tài với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu tiền mặt.
PUBG Tournament là một trong những giải đấu có số lượng đội tuyển tham gia đông, chất lượng cầu thủ chuyên nghiệp nên đây được xem là một giải đấu uy tín và danh giá dành riêng cho những game thủ yêu thích bộ môn PUBG.
Trước ngày thi đấu chính thức, các tuyển thủ đã cho khán giả thấy sự quyết tâm cũng như trình đấu khẩu siêu hạng khi "đá xéo" đối thủ ngay trên mạng xã hội Facebook. Tuyển thủ MEOU thách thức: "Em nghe đồn tuyển thủ Rắn Châu Á gì đó bắn kinh lắm nên muốn đối mặt nhưng hình như bạn ấy trốn mất rồi".
Tuyển thủ PUBG 'khẩu chiến' trên mạng xã hội  - ảnh 1
Còn tuyển thủ CES_BAsill khẳng định chắc nịch Taikonn và Haisaki sẽ bị vả nguyên vào mồm nên anh chàng sẽ giành chức vô địch MVP".
Tuyển thủ PUBG 'khẩu chiến' trên mạng xã hội  - ảnh 2
Tuyển thủ PUBG 'khẩu chiến' trên mạng xã hội  - ảnh 3

"Mục tiêu ở giải đấu lần này của CES_Haisaki là muốn headshot đội trưởng DxG_MeoU"

 
Tuyển thủ PUBG 'khẩu chiến' trên mạng xã hội  - ảnh 4
Trong khi đó, tuyển thủ CES_Taikonn tiết lộ "chiến thuật đặc biệt" của Cerberus Esports ở giải đấu sắp tới là gặp DIC ở đâu sẽ đơm DIC ở đó.
Tuyển thủ PUBG 'khẩu chiến' trên mạng xã hội  - ảnh 5
Có lẽ, trước một giải đấu "cân não" như PUBG Tournament nên các tuyển thủ đã tìm cách giải tỏa căng cẳng theo cách cách như thế này cũng là một giải pháp hợp lý giúp cho không khí giải đấu thêm sôi đông và náo nhiệt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm