Valorant: Hé lộ cách thăm dò đối thủ cực kỳ hiệu quả của điệp viên Sova

0 Thanh Niên Online
Cho dù đối thủ ở đâu trong Valorant, Sova cũng có thể phát hiện và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Mới đây, Riot Games vừa công bố lối chơi của Sova trong một trận đấu của Valorant. Theo đó, mọi người biết được lối chơi của một điệp viên chuyên do thám là như thế nào trong game.
Sova là một điệp viên đến từ nước Nga với khả năng do thám đối thủ rất hiệu quả. Tuy nhiên khác với Viper là thiên về kiểm soát bản đồ, Sova lại thiên nhiều hơn về thám thính và phát hiện đối thủ trong những vị trí khuất tầm nhìn.
Trong video trên, các bạn có thể thấy Sova điều khiển một con drone để quan sát phía trước. Song song đó, drone này cũng có thể bắn phi tiêu và phát hiện kẻ thù. Sau đó Jett đã xông lên để hạ gục đối thủ chỉ trong tích tắc.
Tuy nhiên ngay sau đó, đồng đội đã bị hạ gục và lúc này Sova quyết định sử dụng súng nhắm để hạ gục đối thủ. Và cuối cùng anh sử dụng tên để phát hiện đối thủ đang núp sau thùng hàng và dùng súng nhắm bắn xuyên tường để kết liễu mục tiêu.
Có thể nói rằng Sova là một trong những điệp viên cực kỳ hữu dụng trong các trận đấu khi sở hữu khả năng phát hiện đối thủ rất tốt. Ngoài ra điệp viên này vẫn còn 2 chiêu thức khác thiên về gây sát thương vẫn chưa được thể hiện tại video clip. Kỹ năng đầu tiên là Shock Bolt, khi sử dụng Sova sẽ bắn một mũi tên gây sát thương. Và chiêu cuối có tên Hunter's Fury cho phép người chơi bắn 3 mũi giáo năng lượng toàn bản đồ gây lượng lớn sát thương lên mục tiêu trúng phải
Theo dự kiến, Valorant sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay và có thể sẽ tung bản closed beta trong vài tháng tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.