Valorant: Lộ diện tác dụng thực chiến của điệp viên thiên về hỗ trợ - Sage

0 Thanh Niên Online
Ngoài khả năng hồi máu, Sage còn dựng tường băng tương tự như Mei trong Overwatch hay quăng quả cầu làm chậm đối thủ.
Ngoài những điệp viên chuyên gây sát thương, kiểm soát bản đồ hay thám thính, Valorant cũng có nhân vật thiên về hỗ trợ. Và Sage chính là nhân vật mà ai cũng đều cần có mặt trong đội hình của mình nhờ vào khả năng hỗ trợ cực tốt cho đồng đội.
Sage là một điệp viên người Trung Quốc sở hữu bộ kỹ năng hồi phục cho đồng đội. Ngoài ra, cô còn có thể dựng tường băng tương tự như Mei trong Overwatch hay quăng quả cầu làm chậm đối thủ. 
Trong video ở trên, các bạn có thể thấy Sage ném một quả cầu hồi máu cho đồng đội Jett của mình. Sau đó cô nghe thấy tiếng chân của đối thủ nên quăng quả cầu làm chậm tới phía trước. Khi đối thủ vừa nhảy xuống Sage đã hạ gục đối thủ ngay lập tức. Tiếp theo, cô sử dụng chiêu dựng tường băng, kết hợp với quả cầu làm chậm trước đó để hạ gục 2 đối thủ tiếp theo một cách dễ dàng.
Không giống như Mercy, Sage vẫn có thể hỗ trợ đồng đội tạo ra những khu vực kiểm soát khá khó chịu bằng quả cầu làm chậm và tường băng. Nhờ vậy, cô có thể đóng góp lượng không ít trong việc gây sát thương và làm rối loạn đội hình địch.
Trong video, mọi người vẫn chưa được diện kiến chiêu thức hồi sinh của Sage. Cơ bản chiêu thức này sẽ giúp cô hồi sinh một đồng đội với đầy máu sau khi vận chiêu một thời gian.
Theo dự kiến, Sage cùng 9 vị tướng khác sẽ ra mắt chính thức trong Valorant vào mùa hè năm nay và có thể giai đoạn closed beta sẽ bắt đầu vào đầu tháng 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm