CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu

8 Thanh Niên Online
Với hệ thống máy VIP trang bị GTX 1060 nhưng chỉ có giá giờ chơi từ 8.000/giờ, CyberOne Thiện Tân là điểm đến hấp dẫn đối với game thủ tại thành phố Bạc Liêu.
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 1
Minas trong ngày khai trương CyberOne Thiện Tân
Vào ngày 20.8 vừa qua, CyberOne Thiện Tân đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ Hẻm 1, Đường Trần Phú, Khóm 5, Phường 7, TP. Bạc Liêu. Đây được xem là một trong những phòng máy đặc sắc, có nét riêng và được đầu tư "khủng" so với mặt bằng chung khu vực.
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 2
Sở hữu mặt tiền khá khiêm tốn, nhưng không gian bên trong quán lại rất rộng lớn và được thiết kế hợp lý, mang lại không gian thoải mái, đậm chất game. Thay vì cố gắng nhồi nhét thật nhiều máy, CyberOne Thiện Tân bố trí máy theo từng khu vực nhỏ, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, vừa phù hợp cho những game thủ đi theo nhóm/đội. Ngoài ra, việc bố trí này cũng được tính toán nhằm tạo không gian tổ chức giải đấu trong tương lai.
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 3
Tuy nhiên, "bề ngoài" chưa phải là điểm cộng lớn nhất của CyberOne Thiện Tân, mà chính là sức mạnh cấu hình máy "khủng" tại đây mới là chi tiết thu hút khách hàng/game thủ. Toàn bộ máy tại cơ sở này đều được trang bị màn hình cong 27inch của Samsung, chuột, phím, tai nghe đều là những sản phẩm chuyên game của Gamdias.
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 4
Đáng chú ý, mức cấu hình thường (6.000/giờ) được trang bị Colorul GTX 1050 OC đi kèm 8GB Ram nên có thể "chiến" tốt gần như mọi game ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là PUBG - trò chơi đang làm mưa làm gió thị trường phòng máy Việt. Ngoài ra, nếu muốn tối ưu hóa trải nghiệm, khách hàng có thể chuyên qua khu vực máy VIP (8.000/giờ) để được chiến game trên card đồ họa mạnh mẽ Colorful GTX 1060.
Cấu hình chi tiết:
- MAIN COLORFUL H110 v22 / B250 V20
- VGA COLORFUL 1050 OC 2GB  / COLORFUL 1060 3G
- Ram Team vucal 8/2400 DDR4
- Chuột Motospeed V40 5050 / Motospeed V30 / Motospeed V50 
 - Phím Motospeed K91 / Motospeed K84 RGB / Gamdias GKB3000
- Tai nghe G7000 / H41 Xám
- Nguồn Rosewill 500W RD
Ngay trong tuần lễ đầu tiên khai trường, CyberOne Thiện Tân đã tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho thành viên phòng máy. Trong tương lai, nhiều giải đấu cũng đang được đơn vị này ấp ủ tổ chức.
Một số hình ảnh khác của CyberOne Thiện Tân:
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 5CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 6CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 7CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 8CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 9CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 10
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 11CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 12CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 13CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 14CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 15CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 16CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 17CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 18CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 19CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 20CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 21CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 22CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 23CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 24CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 25CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 26CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 27CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 28CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 29CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 30CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 31CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 32CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 33CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 34CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 35CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 36CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 37CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 38
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 39CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 40CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 41
 
CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 42CyberOne Thiện Tân: Ấn tượng với phòng máy 'chiến' tốt PUBG tại Bạc Liêu - ảnh 43

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuấn vũ

tuấn vũ

đang hóng vài hôm nữa về quê. Lại xem thế nào
dragon

dragon

Quá bình thường
Tân

Tân

phòng đẹp quá, muốn chiến pubg quá =.=
Sáng

Sáng

Ngoài mình tìm một phòng như thế này khó vãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.