eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức

0 Thanh Niên Online
Trình làng game thủ tại khu vực Quận Thủ Đức (TP.HCM) vào thời điểm đầu năm 2019, eHome Vip Gaming là địa điểm rất đáng tham khảo, sở hữu cấu hình máy đáp ứng nhiều tựa game "hot" hiện nay.
Chính thức ra mắt game thủ TP.HCM vào tháng 01.2019, eHome Vip tọa lạc tại 52 Đường số 4, KP 4, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, ngay khu vực "làng sinh viên" quy tụ khá nhiều trường Đại học, Cao đẳng. Phòng máy được thực hiện bởi Trần Gia Computer, nhờ đó không gian phòng khá chuyên nghiệp và mang đậm bản sắc game thủ.
eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức - ảnh 1
eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức - ảnh 2
Theo thông tin của Thanh Niên Game, eHome Vip Gaming sở hữu 100 máy có cấu hình đạt chuẩn hiện nay: CPU i5 8400 (máy thi đấu) / i3 8100 (máy VIP); VGA Colorful 1060 6GB; RAM TEAM Vulcan 16GB; màn hình MSI 27inch cong 144Hz (phòng thường), 32inch cong 165Hz (máy thi đấu)... Cả hai hệ cấu hình này đều có khả năng chiến tốt các tựa game eSports đang phổ biến, đặc biệt, với việc trang bị toàn bộ màn hình từ 144Hz trở lên, eHome Vip Gaming có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu chơi game FPS chuyên nghiệp.
eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức - ảnh 3eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức - ảnh 4
Ngoài ra, đây cũng là một trong những phòng game hiếm hoi đầu tư "khủng" cho một gian bếp ấn tượng, qua đó cung cấp được Menu thức ăn đa dạng cho game thủ.
eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức - ảnh 5eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức - ảnh 6eHome Vip Gaming - Điểm đến chất lượng cho gamer Thủ Đức - ảnh 7
Trước đó, vào ngày 13.01.2019, eHome Vip Gaming đã tổ chức thành công giải đấu Liên Minh Huyền Thoại có giá trị giải thưởng đạt 10.000.000 Đồng, thu hút được sự quan tâm khá lớn của game thủ trong khu vực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.