Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân

0 Thanh Niên Online
Sau 9 tháng kinh doanh thành công, Game World đã tiếp tục cho ra mắt chi nhánh thứ 2 với kiểu thiết kế theo phong cách biển cả khá bắt mắt.
Đối với cộng đồng game thủ tại khu vực Quận Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh, thì phòng máy Game World đã trở thành một địa điểm khá quen thuộc để "try hard" các game eSports nổi tiếng. Mới đây, vào ngày 2.6 vừa qua, Game World đã tiếp tục cho ra mắt chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 112 Đường số 17A, Phường Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 1
Thay vì trung thành với hình tượng "điện tử 4 nút” như chi nhánh đầu tiên – một biểu tượng gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ - thì lần này, Game World 2 đã tham khảo tư vấn từ đội ngũ lắp đặt phòng game WAYS và quyết định làm mới mình với không gian đậm chất biển cả, với thế giới muôn màu dưới đại dương bao la xanh thẳm. Như vậy, cả 2 phòng máy Game World (thiết kế theo phong cách điện tử 4 nút) và Game World 2 (phong cách biển cả) đều do công ty lắp đặt phòng game WAYS tư vấn và thi công.
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 2
Game World 2 chẳng khác nào một tòa "thủy cung" dưới đại dương
Bên cạnh không gian rộng rãi và được thiết kế cực kỳ công phu, Game World 2 cũng mang đến cho game thủ những dàn PC "chiến game" vô cùng chất lượng được phân chia thành 3 khu vực là Phòng Thường - Phòng VIP và Phòng SVIP Thi Đấu. Mỗi khu vực này sẽ sở hữu một cấu hình máy khác nhau, trong đó khu vực Thường sử dụng cấu hình phổ biến là Intel Core i3 8100/RAM 8GB/VGA Colorful GTX 1060, dù không thuộc phân khúc cao cấp nhưng cũng đã đủ để chiến hầu hết các game online "hot" ở thời điểm hiện tại.
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 3
Đối với khu vực VIP và SVIP Thi Đấu, cấu hình máy chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả game thủ đến tham chiến tại Game World 2. Thanh Niên Game xin được gửi tới game thủ & quý độc giả cấu hình chi tiết của 2 khu vực này ngay dưới đây:
 
Cấu hình
VIP
 SVIP Thi Đấu
 Mainboard
 Colorful B360 SK1151 V2
 Colorful B360 SK1151 V2
 CPU
 Intel Core i5 9400F
 Intel Core i5 9400F
 RAM
 12GB DDR4 TEAM Cao Cấp
 16GB DDR4 TEAM Cao Cấp
 VGA
 Colorful GTX 1060 6GB DDR5
 Colorful GTX 1660Ti 6GB DDR5
Màn hình
 MSI Cong 27Inch 144Hz
 MSI 32 Inch Cong 165Hz
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 4
Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, Game World 2 còn có dàn gaming gear khá chất
Ngoài không gian chuyên nghiệp, cấu hình máy mạnh mẽ, Game World 2 còn mang đến các dịch vụ bên lề (ăn - uống - chương trình khuyến mãi - giải đấu cộng đồng trong tương lai...) vô cùng hấp dẫn, xứng với tên gọi của mình. Đây cũng là những lý do chính khiến game thủ gắn bó với Game World từ những ngày đầu và Game World 2 hiện tại.
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 5
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 6
"Vua thủy tề" Aquaman và... lưới đánh cá?
Chia sẻ về sự thành công nhanh chóng chỉ sau 9 tháng kinh doanh, đại diện phòng máy Game World cho biết, ngoài việc chú trọng chất lượng máy móc và dịch vụ đỉnh cao, thì Game World còn tham khảo rất nhiều chiến lược kinh doanh từ các chuyên gia của WAYS để áp dụng vào thực tế để đạt hiệu quả. Ngoài Game World, Thanh Niên Game còn ghi nhận được tại khu vực phía Nam còn có nhiều phòng máy danh tiếng khác do WAYS tư vấn và thi công cũng có tốc độ tăng trưởng quy mô kinh doanh hoặc mở chi nhánh mới trong thời gian ngắn như Cybergaming Nguyễn Duy, SD Gaming, Green Zone Gaming,...
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 7
Game World - Phòng máy chất lượng cho game thủ Bình Tân - ảnh 8
Không gian mang màu xanh nước biển cực kỳ "mát mắt" trong thời tiết nóng nực của phía Nam
Game thủ cùng độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về phòng máy Game World 2 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.