iCafe CV Gaming chính thức chào sân

0 Thanh Niên Online
Sở hữu mức cấu hình “khởi điểm” từ 16GB RAM và GTX 1060, CV Gaming là một trong những địa điểm giải trí gaming có cấu hình mạnh mẽ, rất đáng tham khảo cho game thủ tại Quận 7 (TP.HCM).

Tọa lạc tại 23 Nguyễn Thị Thập (P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM), CV Gaming nằm trong khu vực kinh doanh tiềm năng nhờ cộng đồng game thủ khá sôi nổi và đông đúc. Dĩ nhiên, đi kèm với lợi thế này là sức cạnh tranh khá lớn từ những iCafe lân cận.

 
iCafe CV Gaming chính thức chào sân - ảnh 1

Nắm được đặc điểm này, chủ đầu tư của iCafe CV Gaming đã chọn lựa chiến lược đẩy mạnh về mặt cấu hình/sức mạnh máy, nhờ đó tạo được cách biệt lớn trong trải nghiệm game. Cụ thể, toàn bộ 80 bộ máy của CV Gaming đều được trang bị từ 16GB RAM, VGA GTX 1060. Đây có thể xem là một quyết định “mạnh tay”, so với mặt bằng chung iCafe cao cấp sử dụng 8GB Ram - GTX 1050Ti.


Cụ thể, các mức cấu hình của CV Gaming như sau:


Cấu hình phổ thông (60 máy):


CPU: Intel Core i3 - 8100

RAM: 16GB DDR4 Bus 2400

VGA: GTX 1060 6GB

LCD: Acer và MSI cong, 27 Inch 144Hz


Cấu hình VIP (20 máy):


CPU: Intel Core i5 - 8400

RAM: 16GB DDR4 Bus 2400

VGA: GTX 1070 8GB

LCD: MSI Optix 32 Inch cong, độ phân giải 2K, 144Hz


Nếu như cấu hình máy thường của CV Gaming vốn đã vượt qua ngưỡng thường thấy của các iCafe cao cấp hiện nay, thì cấu hình VIP của game cũng không phải dạng vừa khi mạnh tay đem đến bộ ba 16GB RAM - GTX 1070 - I5 8400. Đây là cấu hình đủ sức giúp game thủ chiến tốt không chỉ mọi tựa game phổ biến ở iCafe, mà còn thừa sức “làm gỏi” các tựa Offline mới ra mắt như Battlefield V, Shadow Of The Tomb Raider.

 
iCafe CV Gaming chính thức chào sân - ảnh 2

Ngoài ra, đây là một trong những phòng game hiếm hoi sử dụng toàn bộ màn hình cong 144Hz - vốn rất được các game thủ FPS ưa chuộng. Riêng đối với cấu hình VIP, CV Gaming một lần nữa “vượt rào” với dải màn hình 2K cao cấp của MSI.


Ngoài cấu hình, một điểm lý thú đặc biệt khác của CV Gaming chính là cách trang trí phòng máy độc đáo, không đụng hàng. Hình ảnh “cá vàng” xuất hiện ở khắp phòng máy, từ logo, các bức bích họa, cho đến trần nhà cách điệu từ… vảy cá.

 
iCafe CV Gaming chính thức chào sân - ảnh 3

Được biết, CV Gaming đã hoàn thiện và mở cửa test máy miễn trong ngày 15.09. Phòng máy chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16.9 (chủ nhật).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.