Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa

0 Thanh Niên Online

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 7 vừa qua, Sparta Gaming gây ấn tượng với cộng đồng game thủ bằng thiết kế đậm chất chiến binh dũng mãnh cùng cấu hình máy mạnh mẽ.

Hào khí chiến binh Sparta đã trở thành đề tài được khai thác rất nhiều trong các lĩnh vực như nghệ thuật, điện ảnh, game online/offline,... Chính vì thế, có thể coi rằng đây là một đề tài tương đối "hút khách" và sẽ còn là nguồn cảm hứng bất tận cho những người yêu thích.

Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa - ảnh 1
Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa - ảnh 2

Mới đây tại Việt Nam, một phòng máy tương đối quy mô đã quyết định đưa "hào khí chiến binh" Sparta trở thành cảm hứng trong thiết kế của mình, đó chính là Sparta Gaming - tọa lạc tại địa chỉ địa chỉ 62 Đường N1, Phường Thống Nhất, Biên Hòa. Phòng máy này được thiết kế và thi công bởi công ty lắp đặt phòng game WAYS và vừa chính thức đi vào hoạt động từ ngày 31.07 vừa qua.

Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa - ảnh 3
Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa - ảnh 4

Như tên gọi của mình, Sparta Gaming sẽ đưa người chơi vào một không gian gaming đậm chất chiến binh Sparta thông qua cách trang trí. Mang tinh thần bất khuất từ ngàn xưa, Sparta Gaming nhấn mạnh những khẩu hiệu như "Sparta never die", "Never surrender", "Fight for glory",... Toàn bộ không gian của Sparta Gaming sử dụng gam màu ấm nóng trong thiết kế, nhằm gợi lên tinh thần thi đấu máu lửa của các chiến binh Hy Lạp cho những game thủ eSports khi chọn nơi đây để tập luyện và thi đấu.

Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa - ảnh 5
Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa - ảnh 6

Sparta Gaming không chỉ đơn thuần là một địa điểm để "chiến game" cùng bạn bè mà còn là chiến trường khốc liệt để các game thủ thể hiện trình độ kỹ năng, sự dũng mãnh cũng như khả năng phối hợp combat tuyệt vời cùng các đồng đội. Phòng máy này sở hữu tới 2 chuẩn cấu hình máy Medium và VIP để đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm khác nhau của game thủ.

Cấu hình chi tiết của Sparta Gaming:
 
Cấu hình
 Medium
 VIP
 Mainboard
Colorful B360
 Colorful B360
 CPU
 Intel Core i3 9100F
 Intel Core i3 9100F
 RAM
 8GB TEAM Cao Cấp
12GB TEAM Cao Cấp
 VGA
Colorful GTX 1060 3GB
Colorful GTX 1060 6GB
 Mouse
Motospeed V50
Motospeed V70
 Keyboard
Motospeed K98
Motospeed K99
 Headphone
 Eaglend F6U
Eaglend F6U
Màn hình
 Acer 27 Inch
 Acer 27Inch 144Hz Cong

Toàn bộ dàn máy của Sparta Gaming đều sử dụng VGA GTX 1060 với 2 phiên bản 3GB dành cho phòng Medium và 6GB dành cho phòng VIP, đảm bảo trải nghiệm mượt mà các game online hot ở thời điểm hiện tại như Apex Legends, PUBG, LMHT, Dota 2,… Một điểm đáng chú ý nữa của Sparta Gaming chính là việc đầu tư dàn màn hình Acer siêu sắc nét, giúp game thủ trải nghiệm game “đã mắt”, ngoài ra, phòng máy này cũng sở hữu bộ gaming gear tương đối chất lượng.

Sparta Gaming - Phòng máy 'chiến binh bất khuất' tại Biên Hòa - ảnh 7

Hiện tại, Sparta Gaming đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các game thủ tới trải nghiệm. Độc giả cùng game thủ quan tâm đến phòng máy “chiến binh bất khuất” này có thể tham khảo thêm thông tin Fanpage Sparta Gaming.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.