TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương

0 Thanh Niên Online
Ngoài việc sở hữu cấu hình tốt và không gian phù hợp cho game thủ, TDM Gaming cũng tạo không ít tò mò khi chủ đầu tư là một nhóm các danh thủ bóng đá quen thuộc với người hâm mộ.
Bình Dương là khu vực có khá nhiều hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực Thể thao Điện tử (eSports), bằng chứng là trong các giải vô địch eSports được tổ chức tại miền Nam, không ít lần chúng ta thấy những game thủ/đội tuyển từ Bình Dương đã tham gia tranh tài và đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Cũng chính vì sự sôi nổi này, trong giai đoạn 2018 - 2019, thị trường phòng game cao cấp Bình Dương đã đón chào sự xuất hiện của rất nhiều dự án đáng chú ý. Mới đây, thêm một điểm đến ấn tượng đã ra mắt tại khu vực này: TDM Gaming (104 Ngô Quyền, Phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 1
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 2
Thoạt nghe, "TDM" gợi nhớ game thủ đến cấu trúc gameplay kinh điển "Team Death Match", tuy nhiên, theo nguồn tin của Thanh Niên Game từ nhà thi công/lắp đặt phòng máy Trần Gia Computer, thì "TDM" là chữ viết tắt của Thủ Dầu Một - thủ phủ Bình Dương.
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 3
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 4
Dựa trên những hình ảnh đầu tiên được hé lộ về dự án TDM Gaming, có thể nhận thấy không gian được thiết kế đậm chất game thủ, mang lại cảm giác mạnh mẽ, nam tính. Trong dó, tông màu tối với hai sắc chủ đạo xám/đỏ được sử dụng khá tài tình.
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 5
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 6
Một điểm khá thú vị trong thiết kế của TDM Gaming là bức bích họa vẽ quả bóng rất ấn tượng, đồng thời mang dấu ấn của chính chủ đầu tư dự án. Theo đó, nhà đầu tư đứng sau TDM Gaming chính là một nhóm các danh thủ bóng đá quen thuộc với khán giả Việt Nam, và TDM Gaming cũng chính là dự án khởi điểm đầu tiên cho tham vọng "đá trái sân" sang lĩnh vực kinh doanh phòng game cao cấp của họ.
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 7
TDM Gaming - Điểm hẹn mới cho game thủ Bình Dương - ảnh 8
Được biết, TDM Gaming sẽ có hai khu vực cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu game thủ:
Phòng thường (30 máy):
  • Mainboard: ASUS H310
  • RAM: TEAM 16GB
  • CPU: i3 9100F
  • VGA: GTX 1060
  • Monitor: Viewsonic 27Inch cong 144Hz
Phòng Vip (20 máy):
  • Mainboard: ASUS B360
  • RAM: TEAM 16GB
  • CPU: i5 9400F
  • VGA: GTX 1070
  • Monitor: Viewsonic 32Inch cong 165Hz

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.