Xuất hiện phòng game độc đáo phong cách... cá vàng

1 Thanh Niên Online
CV Gaming không chỉ sở hữu cấu hình ấn tượng, mà còn được trang trí với phong cách “không đụng hàng”, hứa hẹn trở thành một phòng máy nổi bật dành cho game thủ Quận 7.

Trong hai năm gần đây, thị trường iCafe đã không còn là cuộc đua về cấu hình máy, thay vào đó, khách hàng và đang dần chú ý hơn về dịch vụ và không gian - những yếu tố quyết định đến sự gắn của của cộng đồng game thủ đối với iCafe. Cấu hình máy “chiến” được các game phổ biến, không gian có tính thẩm mỹ cao, dịch vụ hướng đến lợi ích khách hàng,... chính là “bộ ba hoàn hảo” làm nên thành công của một iCafe điển hình.

 
Xuất hiện phòng game độc đáo phong cách... cá vàng - ảnh 1

 

Nắm được tinh thần này, nhiều phòng máy ra mắt trong năm 2018 đang ngày càng chú trọng hơn đến việt thiết kế và thi công lắp đặt. Gần đây, thêm một “trung tâm giải trí” mới đã được ra đời theo tinh thần này: CV Gaming - tọa lạc tại 23 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

 

Sở hữu 80 máy đạt chuẩn NVIDIA Certificate iCafe (vốn dành riêng cho những phòng máy sử dụng VGA NVIDIA thế hệ 10), CV Gaming đáp ứng đủ yêu cầu của phần lớn các trò chơi hiện nay chẳng hạn như PUBG, LMHT, Dota 2, Fortnite... Dù vậy, yếu tố làm nên sự đặc sắc của phòng máy này lại nằm ở cách thiết kế độc đáo có một không hai: một không gian gaming toàn… cá vàng.

 
Xuất hiện phòng game độc đáo phong cách... cá vàng - ảnh 2

 

Dựa trên những ký ức của chủ phòng máy, Ways (đơn vị thi công) đã triển khai thiết kế dựa trên hình ảnh những chú cá vàng. Ý tưởng này thể hiện rõ từ tấm logo đặc sắc của CV Gaming, từ biểu tượng này, cá vàng “bơi” sang cả những bức bích họa và các họa tiết trang trí khắp phòng máy. Đặc biệt, ngay cả trần nhà của phòng máy cũng được cách điệu hệt như những chiếc vảy cá, tạo những điểm nhấn không thể lầm lẫn cho CV Gaming.

 

Xuất hiện phòng game độc đáo phong cách... cá vàng - ảnh 3
 

Dự kiến, CV Gaming sẽ mở cửa test mày miễn phí vào ngày 15.9, trước khi chính thức khai trương vào ngày 16.9. Với cấu hình máy mạnh mẽ và không gian đặc trưng, CV Gaming sẽ trở thành một điểm nhấn đáng chú ý dành cho cộng đồng game thủ Quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Sáng tạo quá luôn ^^

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.