'Bạn của game thủ' NoxPlayer giúp người dùng họp online mùa Covid-19

0 Thanh Niên Online
NoxPlayer là ứng dụng giả lập rất quen thuộc với cộng đồng game thủ, trong mùa dịch Covid-19, ứng dụng này còn trở thành công cụ tuyệt vời để người dùng họp mặt online - thông qua sự hỗ trợ của công cụ Zoom.
ZOOM Cloud Meetings là một ứng dụng họp trực tuyến ảo dựa trên đám mây, hỗ trợ sử dụng được trên các thiết bị di động trên cả hai nền tảng IOS và Android. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho những người hay đi công tác, thường xuyên di chuyển trên đường, và đặc biệt hữu ích để làm việc trực tuyến, học tập trực tuyến, họp trực tuyến tại nhà trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến khôn lường như hiện nay.
'Bạn của game thủ' NoxPlayer giúp người dùng họp online mùa Covid-19 - ảnh 1
Ứng dụng họp trực tuyến ZOOM Cloud Meetings cho phép tham gia tối đa 50 người và dịch vụ nhắn tin theo từng nhóm riêng với tốc độ truy cập nhanh và kết nối ổn định. Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng bị thoát khỏi cuộc họp trong một thời gian sử dụng nhất định như một số ứng dụng họp trực tuyến khác.

Tuy nhiên, việc họp trực tuyến/học trực tuyến trên điện thoại cũng đem đến những hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng, như nóng máy, điện thoại hết pin, kết nối mạng trên điện thoại không ổn định, màn hình điện thoại quá nhỏ, không thuận tiện cho việc học tập và làm việc trong thời gian dài tai nhà, và giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là sử dụng ứng dụng ZOOM Cloud Meetings trên máy tính (PC) thông qua trình Giả lập NoxPlayer.

Hướng dẫn họp trực tuyến/học trực tuyến qua ứng dụng ZOOM Cloud Meetings trên PC:

Bước 1: Hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game hay ứng dụng mà bạn yêu thích trên PC.
'Bạn của game thủ' NoxPlayer giúp người dùng họp online mùa Covid-19 - ảnh 2
Bước 2: Bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên ứng dụng: ZOOM Cloud Meetings để tìm kiếm rồi chọn cài đặt.
'Bạn của game thủ' NoxPlayer giúp người dùng họp online mùa Covid-19 - ảnh 3
Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động ứng dụng ZOOM Cloud Meetings. ( thao tác giống như cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android)
'Bạn của game thủ' NoxPlayer giúp người dùng họp online mùa Covid-19 - ảnh 4
Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, khởi động lại ứng dụng và đăng ký tài khoản trước khi truy cập ứng dụng. Ứng dụng này hỗ trợ đăng ký tài khoản thông qua địa chỉ email cá nhân. Hãy điền chính xác địa chỉ email của bạn cùng họ tên, sau đó nhấp chọn vào I agree to the Term of Service  Next.
'Bạn của game thủ' NoxPlayer giúp người dùng họp online mùa Covid-19 - ảnh 5
 Lưu ý: 
⦁ Bạn có thể đăng ký tải khoản trên ZOOM Cloud Meetings thông qua địa chỉ email. Sau khi điền thông tin email của bạn vào mục đăng ký, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận kích hoạt tải khoản vào email mà bạn đã đăng ký. Bạn cần truy cập địa chỉ email này để kích hoạt tài khoản trước khi sử dụng ZOOM Cloud Meetings. 

⦁ Nhấn vào Activate Account để kích hoạt tài khoản đã đăng ký. Sau khi kích hoạt tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email cùng thiết lập mật mã đăng nhập cho tài khoản của bạn.

Bước 5:  Sau khi hoàn thành các bước thiết lập tài khoản nêu trên, hãy quay lại giao diện của ứng dụng trong giả lập NoxPlayer và nhập mật mã bạn đã đăng ký ở bước trên để đăng nhập tài khoản truy cập vào ứng dụng.
'Bạn của game thủ' NoxPlayer giúp người dùng họp online mùa Covid-19 - ảnh 6
Sau khi vào đến giao diện của ứng dụng, bạn có thể add đồng nghiệp, bạn bè thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ email, tạo nhóm chat trực tuyến với số lượng lên tới 50 người, lên lịch làm việc, chia sẻ màn hình cùng các thao tác hữu dụng khác khi sử dụng trên giả lập.
Với giả lập NoxPlayer, bạn hoàn toàn yên tâm về độ ổn định và an toàn khi sử dụng, hãy yên tâm tải và sử dụng ZOOM Cloud Meetings để làm việc và học tập tại nhà trong dịch Covid-19 nhé.
Tải về Giả lập NoxPlayer: Tại đây
Truy cập Fanpage Facebook NoxPlayer: Tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm