Bí quyết xưng bá giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile

0
Nhiều game thủ đã nhận định rằng Tân Thiên Long Mobile là một game dễ mà không dễ. Tức là dễ chơi nhưng để độc bá thiên hạ thì chẳng hề dễ dàng. Vậy làm sao để có thể lưu danh trong Thiên Long Bát Bộ như các anh hùng “Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung” ngày xưa?

Chọn đúng môn phái, hùng bá nay mai

Vấn đề chọn môn phái trong Tân Thiên Long Moible tưởng là chuyện nhỏ nhưng thực ra lại là vấn đề đại sự của cả cuộc đời hành hiệp của bạn. Nếu chọn đúng môn phái phù hợp tính cách và sở trường bản thân, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và xây dựng nhân vật trở nên vô song bất bại giữa chốn giang hồ.
Bí quyết xưng bá giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 1
Nga My và Tiêu Dao đang là môn phái được ưa chuộng nhất trong Tân Thiên Long Mobile
Nếu bạn thích cận cận chiến giáp láp cà cùng đối thủ có thể chọn Cái Bang. Các bạn thích vai trò hỗ trợ đồng đội vẫn nên chọn Nga My để xông pha giang hồ. Môn phái Tiêu Dao dành cho các chư vị anh hùng xạ chiến. Thiên Sơn dành riêng cho anh em chiến đấu linh hoạt còn Thiên Long lại thiên biến vạn hóa chỉ phù hợp game thủ chịu khó tìm hiểu.

Rèn thần khí, khẳng định đẳng cấp chốn giang hồ

Trong Tân Thiên Long Mobile, Thần khí môn phái chứa sức mạnh tột đỉnh từ những tinh túy của đất trời kiến tạo nên. Các môn phái đã uy phong, nay lại càng thêm dũng mãnh bội phần nhờ uy lực của Thần Khí. 
Khi nhân vật đạt cấp độ 32 có thể kích hoạt tăng thuộc tính và tăng cấp kỹ năng Thần Khí. Chẳng hạn như tất cả các thuộc tính công, Sinh lực tối đa, Chính xác, Chí mạng, Né tránh, Giảm kháng tất cả, Nội lực, Thể lực.
Bí quyết xưng bá giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 2
Con đường sở hữu Thần Khí thực sự gian nan nhưng kết quả vô cùng xứng đáng
Để sở hữu Thần khí môn phái người chơi cần phải vượt qua nhiều thử thách như: hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, thu thập đá Ngũ Sắc – Tân Mãng Phù, tăng cấp độ nhân vật…
Hình dạng của Thần Khí sẽ thay đổi khi đột phá theo từng cấp bậc. Trang bị đỉnh cao này sẽ làm ngoại hình của bạn trở nên mới mẻ và lộng lẫy hơn giữa chốn giang hồ.

Trân thú, trợ thủ tài ba xưng bá võ lâm 

Một bí quyết khác để người chơi trở thành cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile đó chính là sở hữu những Trân Thú cao cấp. Nếu chịu khó chăm sóc rèn luyện, một trân thú mạnh có thể giúp chủ nhân luyện cấp nhanh, làm nhiệm vụ thần tốc, săn boss dễ dàng cũng như vô địch trong các trận PK nảy lửa.
Để có một trân thú như ý mỗi game thủ Tân Thiên Long Mobile còn phải dày công lên Huyền Vũ Đảo săn Trân Thú Bảo Bảo đem lai giống cho ra Trân Thú đời 2 có phẩm chất cao. Sau đó mới săn Bí Kíp kỹ năng Trân Thú để rèn luyện cho chúng.
Bí quyết xưng bá giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 3
Một Trân Thú cao cấp trong game được ví như một tiểu huynh đệ võ công cao cường
Đặc biệt trong Tân Thiên Long Mobile còn có các loại Trân Thú quý hiểm cao cấp được gọi là Thần Thú với 4 loại: Thiên Mệnh Huyền Phượng, Cửu Lê Yêu Hổ và Thái Cổ Long Hồn. Tất cả đều hình dáng cực ngầu và chỉ số cực khủng đang chờ bạn chinh phục và sở hữu.

Anh hùng phổ, kết giao hào kiệt lĩnh hội bí kíp

Nếu sử hữu võ công cao cường, nội lực thâm thâm hậu mà biết kết giao với những anh hùng để nhận được sự chỉ điểm từ họ thì còn gì bằng. Khi đó, kỹ năng của bạn sẽ được thi triển một cách hoàn hảo nhất. Tính năng Anh Hùng Phổ trong Tân Thiên Long Mobile được phát triển dựa trên ý tưởng đó!
Với hệ thống Anh Hùng Phổ, các thuộc tính và sức mạnh chiến đấu của nhân vật sẽ được thêm vào, từ thấp đến cao, được chia thành bốn phẩm chất lục- lam- tím- cam. Chất lượng càng cao, bạn càng có nhiều thuộc tính và sức mạnh chiến đấu.
Bí quyết xưng bá giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile  - ảnh 4
Mỗi Anh Hùng sẽ giúp bạn lĩnh hội thêm nhiều điểm thuộc tính quan trọng
Mỗi phẩm chất sẽ có 8 anh hùng, các thuộc tính được thêm vào là Sinh lực tối đa, Nội công, Ngoại công, Ngoại phòng, Nội phòng, Chính xác, Né tránh.       
Kết giao Anh Hùng ngoài việc tăng các thuộc tính và sức mạnh chiến đấu, điều quan trọng nhất là chỉ ra các kỹ năng chuyên nghiệp của các môn phái, có thể làm cho mỗi môn võ trở nên mạnh mẽ hơn.
Bên cạnh những tính năng trên, để xứng bá võ lâm trong Tân Thiên Long Mobile, game thủ có thể Dung Luyện Trang Bị, Cường Hóa, Khảm Ngọc, trang bị Ám Khí, lĩnh hội kỹ năng môn phái- sư đồ, nâng cấp Bang Hội… Đó là những thử thách không nhỏ đối với mỗi anh hùng khi bước chân vào thế giới Tân Thiên Long Mobile - VNG.
Tuy nhiên nếu hoàn thành tất cả, bạn sẽ bách chiến bách thắng trong mọi trận PK cũng như lưu danh trên bảng xếp hạng danh giá của Tân Thiên Long Mobile.
Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile - VNG:
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.