Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách xóa trang bị xấu khỏi quân cờ

0 Thanh Niên Online
Mẹo thú vị này được chia sẻ bởi Riot Mortdog, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý.
Mới đây, phiên bản 10.7 của Đấu Trường Chân Lý cho phép người chơi không cần phải bán tướng để xóa những item xấu trên tướng.
Và để giới thiệu cho tính năng này, Riot Mortdog (trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý) đã chia sẻ cách thực hiện điều này trên kênh YouTube cá nhân của mình.
Thông thường, trong giai đoạn người chơi chọn tướng cùng 8 người chơi khác thì mỗi quân cờ đều sở hữu sẵn một món trang bị. Trước đây, nếu bạn muốn lấy trang bị có sẵn trong đơn vị cờ này mà vẫn giữ được tướng là điều bất khả thi. Chỉ có cách bán quân cờ này các bạn mới có thể lấy trang bị đó để ghép với món khác.
Nhưng khi phiên bản 10.7 cập bến, có một cách vẫn giữ được đơn vị cờ này mà tách trang bị ra khỏi nó. Như trong video trên, các bạn có thể thấy Riot Mortdog đã thực hiện ví dụ đối với Jhin.
Thông thường, Jhin sẽ lên 3 món trang bị là Cuồng Cung Runann, Giáp Thiên Thần và Lời Nhắc Tử Vong. Nhưng khi chọn tướng thì Jhin đã kẹp sẵn Nước Mắt Tử Thần. Sau đó Mortdog ghép sẵn Giáp Thiên Thần, Lời Nhắc Tử Vong cho đơn vị lính này.
Tiếp theo, anh ta tìm thêm được 1 Jhin nữa và ghép Cuồng Cung Runann. Tuy nhiên trước khi mua Jhin thứ 3, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý đã chuẩn bị chắc chắn rằng Jhin trên bàn cờ đã sở hữu 2 trang bị hoàn chỉnh và Nước Mắt Tử Thần. Trong khi đó Jhin thứ 2 trên hàng chờ sở hữu sẵn Cuồng Cung Runann.
Mortdog đã giải thích như sau: "Theo cơ chế mới, những trang bị hoàn chỉnh của quân cờ trên bàn cờ sẽ được ưu tiên, sau đó tới trang bị hoàn chỉnh của đơn vị lính trên hàng chờ".
Nếu thực hiện theo cách này, các bạn có thể xóa trang bị không mong muốn khỏi quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm