Đấu Trường Chân Lý: Làm thế nào để tăng tỉ lệ kiếm được cờ 3 sao dễ hơn ?

0 Thanh Niên Online
Cơ chế này dựa theo lượng tướng có trong 1 ván đấu của Đấu Trường Chân Lý.
Trong bất kỳ tựa game cờ tự động (Auto Chess) nào, quân cờ 3 sao luôn là thứ giúp người chơi có thể giành lợi thế và hủy diệt đối thủ yếu hơn một cách dễ dàng. Tuy nhiên việc kiếm được quân cờ 3 sao cũng phải nhờ vào nhân phẩm và tính toán khá nhiều, tất nhiên kể cả Đấu Trường Chân Lý cũng vậy. Vậy làm thế nào để đảm bảo được rằng mình sẽ tăng tỉ lệ để có quân cờ 3 sao?
Mới đây, một người chơi Đấu Trường Chân Lý có tên Darkhood đã chia sẻ cách tăng tỉ lệ sở hữu quân cờ 3 sao. 
Cơ bản, mỗi đơn vị cờ trong Đấu Trường Chân Lý đều sở hữu một số lượng nhất định. Ví dụ như trong video trên, các bạn có thể thấy mỗi quân cờ cấp 1 có 29 con, mỗi quân cờ cấp 2 có 22 con, mỗi quân cờ cấp 3 có 16 con, mỗi quân cờ cấp 4 có 12 con và mỗi quân cờ cấp 5 có 10 con. Và bởi vì có 8 người chơi tham gia ván đấu nên việc sở hữu một quân cờ 4 vàng có cấp độ 3 sao là điều bất khả thi. Cơ chế này nhằm tránh việc có quá nhiều cờ quan trọng trong một ván đấu.
Thế nên nếu muốn giành tỉ lệ cao nhất để ra một đơn vị hiếm, Darkhood đã khuyên rằng các bạn nên mua những quân cờ có giá tiền tương tự. Nhờ vậy, người chơi có thể khiến lượng tướng cùng vàng ít hơn và tăng tỉ lệ ra quân cờ mình đang nhắm tới mỗi khi reroll.
Darkhood chia sẻ: "Khi đạt được cấp độ 7 và chúng ta muốn tìm Jhin, theo logic thông thường chỉ có 12 con Jhin trong ván đấu. Vì vậy nếu chúng ta dùng tiền dư để mua Soraka, Fizz hay tướng 4 tiền khác sẽ khiến lượng tướng 4 tiền nhỏ lại. Và lần sau reroll sẽ có tỉ lệ Jhin cao hơn so với thông thường”.
Tuy nhiên Darkhood cũng nói thêm rằng các bạn chỉ nên dùng tiền dư để mua mà thôi. Ví dụ như nếu có 37 vàng thì chỉ nên dùng 7 vàng để giữ lại đúng mốc 30 để nhận thêm 3 vàng vào lượt tiếp theo. Thông qua đó người chơi sẽ không bị 'thọt' khi dùng tiền vô bổ chỉ để giảm lượng tướng 4 sao khác xuất hiện.
Tuy nhiên cũng nên nhớ rằng điều này chỉ làm tăng tỉ lệ chứ không phải chắc chắn thực hiện theo cách này thì các bạn sẽ có đủ số quân cờ trùng để nâng cấp 3 sao nhé. Vì dù cho có tăng tỉ lệ nhận được những quân cờ trùng, nhưng 'nhân phẩm' bạn đã thấp thì ... chúc bạn may mắn lần sau.
Chúc các bạn may mắn trong hành trình chinh phục Đấu Trường Chân Lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.