Genshin Impact: Nhanh tay nhận ngay giftcode xịn mừng phiên bản mới

0 Thanh Niên Online
Phiên bản mới 1.1 của Genshin Impact đã chính thức được cập nhật trong hôm nay (11.11), và đi kèm theo đó là một số giftcode khá "nuột" dành cho các nhà thám hiểm tài ba của trò chơi.

Như thông báo mới nhất từ miHoYo, Genshin Impact sẽ chính thức cập nhật phiên bản 1.1 vào sáng nay (11.11). Đây được đánh giá là bản update khá "nặng" và sẽ làm tăng dung lượng của trò chơi tương đối nhiều so với bản 1.0 trước đó. Phần quà đền bù trong thời gian "chờ cập nhật" cho tất cả game thủ sẽ là 300 Nguyên Thạch. Nếu quá trình bảo trì kéo dài hơn dự kiến, nhà phát hành sẽ tặng thêm cho người chơi 60 Nguyên Thạch mỗi giờ.

Genshin Impact: Nhanh tay nhận ngay giftcode xịn mừng phiên bản mới - ảnh 1

Và để chào mừng phiên bản 1.1 sắp ra mắt, Genshin Impact cũng đã vừa cập nhật một số giftcode mới với nhiều phần quà hấp dẫn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay các vật phẩm giá trị như Nguyên Thạch, Mora,... Điều kiện để nhận code là nhân vật của game thủ phải vượt qua cấp độ mạo hiểm 10.

Mã giftcode: GENSHINGIFTGENSHIN1111

Genshin Impact: Nhanh tay nhận ngay giftcode xịn mừng phiên bản mới - ảnh 2

Để nhận quà từ các giftcode này, game thủ hãy truy cập vào trang giftcode của Genshin Impact (Tại Đây) và đăng nhập tài khoản. Sau đó điền mã code và chọn server để hoàn thành. Toàn bộ các giftcode kể trên có thể sử dụng từ ngày hôm nay (11.11).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm