Hệ thống sát thương trong Đấu Trường Chân Lý hoạt động như thế nào ?

0 Thanh Niên Online
Càng về cuối trận, lượng sát thương nhận phải của người chơi càng cao trong Đấu Trường Chân Lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Nếu so sánh với những thể loại Auto Chess khác, Đấu Trường Chân Lý có thời lượng nhanh hơn nhiều so với Auto Chess Mobile và Dota Underlords. Điều này đến từ cách tính sát thương có phần hơi khác so với những tựa game cùng thể loại. Tuy nhiên chính xác thì hệ thống này tính toán lượng sát thương mỗi cuối vòng như thế nào?
Cơ bản, người chơi sẽ nhận khá ít sát thương trong thời gian đầu trận. Bởi vì những đơn vị 1 sao hoặc 1 vàng chỉ gây 1 sát thương lên máu của người chơi. Tuy nhiên nếu tiếp tục thua người chơi sẽ nhận thêm 2 sát thương nữa trong mỗi vòng. Ví dụ như trong trận thua thứ 2, đối thủ vẫn còn 3 đơn vị 1 sao (hoặc 1 vàng), người chơi sẽ nhận tổng cộng 5 sát thương.

Nhưng đối với những đơn vị lính càng mắc tiền hơn và có nhiều sao hơn sẽ gây sát thương nhiều hơn. Điều này khiến trận đấu kết thúc nhanh hơn trong giai đoạn cuối trận và phần nào đó giảm bớt thời gian chơi game.
Và sau đây là cách tính máu cụ thể trong chế độ Đấu Trường Chân Lý:
 Giá trị vàng  1  2  3  4  5
 1 sao  1  2  2  3  4
 2 sao  2  3  4  5  6
 3 sao  4  5  6  7  8
Sau đó cộng thêm 2 sát thương nữa sẽ ra tổng lượng sát thương người chơi nhận phải mỗi khi thua cuộc.
Chính vì lượng máu mất đi càng lớn đối với những đơn vị lính mắc tiền, thế nên người chơi cần lưu ý hơn trong giai đoạn cuối trận. Cho dù các bạn còn 100 máu trong khi đối thủ chỉ còn dưới 10 máu, nếu để thua bởi những đơn vị 2 sao từ 3 vàng trở lên sẽ khiến máu của bạn rớt xuống cực kỳ nhanh chóng.
Vì vậy hãy cố gắng để ý kỹ các đơn vị lính trong bàn đối thủ trong Đấu Trường Chân Lý nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.