Hearthstone: Làm thế nào để nhận 3 'cardback' miễn phí của Rise of Shadows

1 Thanh Niên Online
Khi đăng nhập theo 3 cách khác nhau, người chơi sẽ nhận được cardback hoàn toàn miễn phí.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Bản mở rộng Rise of Shadows của Hearthstone khi ra mắt sẽ giới thiệu hàng loạt lá bài mới cũng như những tính năng thú vị khác trong game.
Ấn tượng hơn, bản mở rộng lần này Blizzard đã cho ra mắt khá nhiều 'card back' miễn phí dành cho toàn bộ người chơi. Cụ thể hơn sẽ có 3 card back mới. Tùy theo thiết bị mà người chơi đăng nhập, các bạn sẽ nhận được một card back khác nhau.
Ví dụ như Machine Dreams sẽ nhận được thông qua việc đăng nhập cổng Battle.net trên PC, Legion Schemes sẽ được mở khóa thông qua thiết bị sử dụng Android hay Google Play, và cuối cùng là Pristine Scenes sẽ nhận được khi chơi trên iPhone.
Hearthstone: Làm thế nào để nhận 3 'cardback' miễn phí của Rise of Shadows - ảnh 2
Tất nhiên nếu bạn là một người sử dụng smartphone iOS thì cách nhận cả 3 khá dễ khi sử dụng PC và iOS để nhận 2 cardback. Tiếp đó tải BlueStacks để nhận món quà còn lại. Nhưng nếu bạn là một người sử dụng Android thì sẽ cần tải những phần mềm giả lập iOS như MobiOne Studio hay App.io, sau đó tải Hearthstone về và đăng nhập để nhận cardback còn lại.
Nhưng nếu bạn có bạn bè chơi Hearthstone nhưng khác thiết bị thì có thể nhờ họ đăng nhập giùm để nhận quà một cách nhanh chóng.
Theo dự kiến, bản mở rộng Rise of Shadows sẽ ra mắt vào ngày 9.4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phấn

Phấn

cái vụ ios cũng có giả lập là mới biết luôn á :o

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.