Hearthstone: Những bộ bài ấn tượng nên thử trong bản mở rộng Ashes of Outland

0 Thanh Niên Online
Cùng cày xếp hạng với những bộ bài thú vị trong Ashes of Outland.
Sau khi đã ra mắt được hơn 1 tuần, meta của bản mở rộng Ashes of Outland cũng đã được tạm xem là khá ổn định. Với sự xuất hiện của class mới là Demon Hunter, đã có khá nhiều người chơi đổ xô vào thử nghiệm và khiến class này bị giảm sức mạnh một cách đáng kể.
Dù vậy Demon Hunter vẫn được xem là một class rất đáng để chơi trong Ashes of Outland. Ngoài ra những class khác cũng đã có sự thay đổi về chiến thuật nhằm phù hợp với những lá bài mới. Và sau đây là những bộ bài các bạn có thể thử trong phiên bản mới nhất của Hearthstone.
Tempo Demon Hunter
Hearthstone: Những bộ bài ấn tượng nên thử trong bản mở rộng Ashes of Outland - ảnh 1
Có thể nói rằng Tempo Demon Hunter là một trong những bộ bài khá mạnh trong meta hiện tại. Dù rằng đã bị giảm sức mạnh nhưng nếu các bạn muốn thử class mới để leo rank trong Ashes of Outland thì chắc chắn các bạn vẫn có thể thử bộ bài này. Tempo Demon Hunter thường chú trọng vào việc gây sát thương lớn và dọn bàn. 
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone: AAECAea5AwTMugPDvAPtvgPaxgMNh7oDi7oDyboD17sD4LwDusYDx8YD2cYD18gD98gD/MgD/sgD/8gDAA==
Spell Mage
Hearthstone: Những bộ bài ấn tượng nên thử trong bản mở rộng Ashes of Outland - ảnh 2
Spell Mage là bộ bài khá độc đáo trong Hearthstone khi chỉ tập trung sử dụng những lá bài phép mà không triệu hồi lính. Với những lá bài mới như Evocation, Apexis Blast và Incanters Flow thì các bạn có thể tha hồ chưởng thoái mái vào đối thủ. Tuy nhiên bộ bài này cũng dựa khá nhiều và hên xui nên các bạn hãy lưu ý nhé.
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone:  AAECAf0EBO0EjLYDxbgD3sQDDbsCyQOrBJYFn5sDoJsDv6QD9KsD8a8DwbgDwrgDjLkDgb8DAA==
Resurrect Priest
Hearthstone: Những bộ bài ấn tượng nên thử trong bản mở rộng Ashes of Outland - ảnh 3
Trước khi bản mở rộng Ashes of Outland cập bến, Resurrect Priest là một trong những bộ bài cực kỳ khó chịu khi đối mặt. Và với sự bổ trợ của những lá bài mới, bộ bài này càng khó chịu hơn gấp bội.
Và quân bài Convincing Infiltrator vẫn là nhân vật chính trong bộ bài này giúp người chơi có thể kiểm soát bàn rất tốt cộng với những quân bài hồi sinh khác. Nếu các bạn muốn một bộ bài 'nhây' và đánh về cuối trận thì Resurrect Priest chính là bộ bài hoàn hảo.
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone:  AAECAa0GBNaZA5ObA8i+A8jAAw3JBoKUA5mbA6GhA6+lA/KlA5mpA5+pA9msA/KsA/2wA5O6A9jCAwA=
Face Hunter
Hearthstone: Những bộ bài ấn tượng nên thử trong bản mở rộng Ashes of Outland - ảnh 4
Tại phiên bản Galakrond’s Awakening, Hunter là một trong những class nằm trong top đầu với tỉ lệ thắng rất cao. Và tới Ashes of Outland, class này lại thiên về chiến thuật 'bào máu' đối thủ càng sớm càng tốt với những quân bài nhỏ.
Tất nhiên là một Face Hunter thì các bạn chỉ cần nhắm vào tướng đối thủ mà thôi. Chỉ cần rút được những quân bài thuận lợi thì việc kết liễu đối thủ chỉ trong 5 đến 6 lượt là điều dễ như ăn bánh.
Các bạn có thể copy đoạn mã này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone:  AAECAR8CpLkD1LoDDqgCtQPJBJIF7Qb+DOyWA/OnA/uvA/yvA4WwA864A/a6A/+6AwA=

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm