Hearthstone: Những bộ bài không theo meta nên thử trước khi phiên bản mới cập bến

0 Thanh Niên Online
Đã đến lúc thử nghiệm những bộ bài off-meta thú vị trong Hearthstone.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Trong một vài tháng qua, đấu trường Hearthstone luôn chịu sự thống trị của Hunter. Tuy nhiên ngoài class này, vẫn còn khá nhiều bộ bài không theo meta vẫn đáng để thử trong giai đoạn này.
Và sau đây là một vài bộ bài thú vị các bạn có thể thử trước khi bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone cập bến.
Amazing Reno Highlander Mage
Hearthstone: Những bộ bài không theo meta nên thử trước khi phiên bản mới cập bến - ảnh 2
Trước khi bị giảm sức mạnh lá bài Conjurer’s Calling, Highlander Mage là một trong những bộ bài mạnh nhất trong game. Bộ bài này còn trở nên bá đạo hơn với sự trợ giúp của Amazing Reno trong chế độ chơi đơn mới đây. Dù hiện nay bộ bài này không còn quá bá đạo nữa, nhưng nó vẫn còn đủ thú vị để sử dụng trong meta hiện tại. Với những lá bài như Zephry’s, Reno và Dragonqueen Alexstrasza, các bạn vẫn có thể đè bẹp đối thủ một cách dễ dàng khi trận đấu kéo dài tới cuối trận.
Các bạn có thể copy đoạn này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone: AAECAf0EHooByQOrBMUEywSNCL7sAs7vAu72Asb4AqCAA+iJA4OWA5+bA6CbA4qeA6GhA8KhA/yjA4ukA5KkA/KlA4SnA/qsA/CvA5GxA4S2A4y2A+G2A5+3AwAA
Quest Druid
Hearthstone: Những bộ bài không theo meta nên thử trước khi phiên bản mới cập bến - ảnh 3
Tiếp theo là bộ bài Quest Druid. Bộ bài này tập trung xung quanh lá bài quest legendary có tên Untapped Potential. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các bạn sẽ thay đổi hero power thành Ossirian Tear. Hero power mới này cho phép người chơi chọn cả 2 hiệu ứng đối với những lá bài “choose one”. Tuy nhiên kể từ khi Embiggen và Token Druid thể hiện khá tốt trong meta hiện tại thì Quest Druid cũng dần không còn được ưu tiên như xưa. Dù vậy nếu muốn đổi hương vị để trận đấu thú vị hơn, các bạn có thể thử ngay và luôn bộ bài này.
Các bạn có thể copy đoạn này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone:   AAECAZICBiSu0gL1/ALYoAP4oQP2rQMMQFZf/gHEBr/yAqmiA8iiA++iA9mpA/m1A8a3AwA=
Holy Wrath Paladin
Hearthstone: Những bộ bài không theo meta nên thử trước khi phiên bản mới cập bến - ảnh 4
Một trong những bộ bài khá thú vị khác cũng nên thử trong giai đoạn này đó là Holy Wrath Paladin. Bộ bài này sử dụng chiến thuật OTK (tạm dịch: một lượt hạ gục đối thủ) nên sẽ khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn hơn khi hạ gục đối thủ chỉ trong nháy mắt. Lối chơi của bộ bài này đơn giản là sắp xếp làm sao kết hợp giữa Holy Wrath và Shirvallah. 
Các bạn có thể copy đoạn này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone:  AAECAZ8FDPoBhQPtBfQFzwb7DP37AoT8Ar2GA/yjA5asA/22AwmcArMD3AP2B6f3Avz8Atn+As+GA+yGAwA=
Highlander Galakrond Rogue
Hearthstone: Những bộ bài không theo meta nên thử trước khi phiên bản mới cập bến - ảnh 5
Khi leo hạng, có lẽ các bạn đã không ít lần gặp bộ Galakrond Rogue. Tuy nhiên một trong bộ bài mà các bạn ít thấy nhưng cũng khá mạnh là phiên bản Highlander. Bộ bài này sở hữu những lá bài cực mạnh trong meta hiện tại như Zephry’s và Dragonqueen Alexstrasza. Ngoài ra với sự trợ giúp của những lá bài legendary khác như Galakrond, Kronx, Skyshiv và Siamat, người chơi có thể hạ gục đối thủ một cách dễ dàng khi trận đấu kéo dài tới cuối trận
Các bạn có thể copy đoạn này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone:  AAECAaIHHrQBsgLtAs0DrwSIB8f4AqCAA4+XA5CXA5KXA/uaA/6aA/yjA/KlA4SnA/WnA7euA7muA7+uA8GuA/6uA6qvA86vA/2wA4KxA5GxA+O0A5+3A8vAAwAA
Aggro Overload Shaman 
Hearthstone: Những bộ bài không theo meta nên thử trước khi phiên bản mới cập bến - ảnh 6
Dù không được đánh giá cao như 4 bộ bài trên, thế nhưng Aggro Overload Shaman rất tốt trong việc xoay xở trong những tình huống xầu. Khoảng thời gian đầu bản mở rộng Descent of Dragons của Hearthstone, Shaman là một trong những class được sử dụng nhiều nhất với tỉ lệ thắng ngất ngưởng. Tuy nhiên sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh thì mọi người dần quên Shaman.
Và khi meta giờ đây đã ổn định, bộ bài này tỏ ra khá phù hợp trong việc kiểm soát bàn và dồn sát thương tốt trong giai đoạn đầu trận. Chưa kể với sự sở hữu hàng loạt lá bài nhỏ, Aggro Overload Shaman sẽ giúp mọi người dễ tính toán hơn so với những bộ bài thiên về cuối trận.
Các bạn có thể copy đoạn này để tạo bộ bài tương tự trong Hearthstone:  AAECAaoIApn7Au2tAw7vAeAC+QPgBrDwAvbwAo/7Apz/AoyFA/aKA8aZA7WtA7atA/muAwA=
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.