Hearthstone: Những điều cần biết về cơ chế mới với tên gọi Scheme

2 Thanh Niên Online
Với cơ chế này của Hearthstone đang khiến cộng đồng game thủ thích thú bởi nó cho phép người chơi có thể nâng cấp lá bài mãi mãi.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Như đã thông tin trong thời gian gần đây, Blizzard chuẩn bị tung phiên bản tiếp theo của Hearthstone với tên gọi Rise of Shadows vào ngày 9.4 sắp tới.
Trong bài viết trước, các bạn đã biết được rằng có loại lá bài mới là Lackey trong bản mở rộng mới. Lá bài này kết nối với 1 ác nhân trong Rise of Shadows là Togwaggle, Hagatha, Rafaam, Dr. Boom và Lazul. Nhưng ngoài ra các nhà phát triển còn giới thiệu thêm một cơ chế mới có tên gọi là Schemes.
Hearthstone: Những điều cần biết về cơ chế mới với tên gọi Scheme - ảnh 2
Trong tấm hình trên, các bạn có thể thấy được lá bài liên quan đến cơ chế này. Ban đầu, Togwaggle's Scheme khá yếu khi chưa được nâng cấp. Và khi càng được nâng cấp thì số lượng lá bài sẽ được nâng lên. Tuy nhiên có một điều ấn tượng đó là những lá bài Scheme không giới hạn số lượng nâng cấp.
Chính vì vậy nếu các bạn giữ lá bài này đủ lâu trên tay thì nó sẽ cung cấp cho bạn số lượng bài khổng lồ. Hãy tưởng tượng lá bài 1 Mana có thể cung cấp 10 quân bài cùng loại vào bộ bài thì chắn hẳn không cần nói cũng biết được bạn sẽ lời như thế nào.
Theo tấm hình trên, đây là lá bài thuộc lớp Neutral. Với hiệu ứng trên, có vẻ như nó sẽ phù hợp với chiến thuật Tempo của Rogue hay Mage.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà

lá này kết hợp với pogo-hopper của rogue chắc trùm luôn :))
Diễm Liên

Diễm Liên

chuẩn rồi, hoặc kết hợp với Edwin Vancleef cũng bá nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.