Hearthstone: Tất cả những gì cần biết về chương 2 của Tombs of Terror

0 Thanh Niên Online
Đến lúc Sir Finley xuất hiện tại chương tiếp theo của Tombs of Terror.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Nếu hoàn thành chương 1 của chế độ chơi đơn Tombs of Terror, chắc hẳn các bạn đã đối mặt với gã Murloc Plague Lord (tạm dịch: Chúa Tể Bệnh Dịch Murloc) được biết với cái tên Vesh. Tới chương 2, các bạn sẽ hướng tới sa mạc Uldum.
Song song với địa điểm mới, người chơi cũng được chọn Hero mới để đồng hành cùng mình. Tại chương 1, các bạn chỉ được sử dụng mỗi Reno Jackson. Nhưng tới chương 2 người chơi cũng có thể chọn thêm Sir Finley Mrrgglton. Finley là sự kết hợp giữa 2 class Shaman và Paladin.
Hearthstone: Tất cả những gì cần biết về chương 2 của Tombs of Terror - ảnh 2
Tại chương này, cứ mỗi lượt lính ngoài cùng bên phải sẽ tấn công ngẫu nhiên đối thủ. Chính vì vậy các bạn sẽ cần chú ý hơn trong việc sắp xếp lính trên bàn sao cho hợp lý nhất.
Khi bắt đầu chơi lần đầu tiên Sir Finley, kho báu đầu tiên người chơi được sử dụng là Finley’s Pith Helmet. Finley’s Pith Helmet là lá bài phép 2 mana với tác dụng cung cấp 2 máu cho toàn bộ lính đồng minh. Sau khi sử dụng, lá bài này sẽ được xào lại vào bộ bài của người chơi.
Còn Hero Power đầu tiên của Finley là New Recuits. Mỗi khi kích hoạt Hero Power sẽ triệu hồi một quân lính Amalgam Explorer có chỉ số 2/1. Cũng tương tự như Reno, Finley cũng có thêm 2 Hero Power khác được mở khóa sau khi hoàn thành đủ nhiệm vụ. Đầu tiên là Bubble Blower có giá trị 1 mana (Overload 1 mana) cho phép Finley 'Discover' một lá bài thuộc class Paladin hoặc Shaman với hiệu ứng Battlecry. Để mở khóa Bubble Blower, người chơi cần triệu hồi 50 quân lính 1 máu.
Cuối cùng là Hero Power có tên gọi Power Up. Hero Power có giá trị 2 mana và cho phép người chơi cung cấp cho quân lính hiệu ứng Divine Shield và Windfury. Để mở khóa, người chơi cần phải Overload 50 mana crystals.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm