Hearthstone: Toàn bộ những thông tin liên quan đến chế độ chơi đơn Dalaran Heist

0 Thanh Niên Online
Hãy cùng tham gia chế độ chơi đơn mới để nhận được hàng tá card pack miễn phí nào!
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Vậy là sao thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chế độ chơi đơn Dalaran Heist thuộc bản mở rộng Rise of Shadows của Hearthstone cũng đã ra mắt. Dalaran Heist giới thiệu hàng loạt nội dung mới với nhiều phần thưởng dành cho người tham gia.
Trong suốt hành trình khám phá Dalaran Heist, các bạn có thể cùng tham gia những phi vụ hấp dẫn của các ác nhân. Và tất nhiên sau khi hoàn thành chúng các bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.
Mỗi chương của Dalaran Heist sẽ tặng cho người chơi 3 card pack miễn phí của Rise of Shadows. Sau khi mở khóa được 5 chương, các bạn sẽ nhận được cark pack golden classic. Tổng cộng các bạn sẽ nhận được lên tới 16 pack khi hoàn thành toàn bộ. Thêm vào đó, Blizzard cũng tặng một lá bài Zyle, Shadow Cloak golden. Đây là quân bài 2 mana có chỉ số 3/2 cho phép người chơi bắt đầu trận đấu với một trong 5 bộ bài EVIL của Zayle.
Hearthstone: Toàn bộ những thông tin liên quan đến chế độ chơi đơn Dalaran Heist - ảnh 2
Khi chơi Dalaran Heist, các bạn sẽ có cơ hội mở khóa hero và hero power mới. Chương đầu tiên sẽ giới thiệu Rakanishu. Hero này sở hữu hero power cơ bản của class Mage và có thêm 2 hero power khác là Burning Wit và Frostburn.
Burning Wit tốn 1 mana với tác dụng giảm giá trị một quân bài ngẫu nhiên thấp hơn 2 mana. Để mở khóa hero power này, các bạn phải triệu hồi được 25 quân bài Elementals. Frostburn tốn 2 mana và cho phép người chơi đóng băng một nhân vật chỉ định. Và để mở khóa nó, người chơi sẽ cần phải đóng băng 25 đơn vị lính.
Hearthstone: Toàn bộ những thông tin liên quan đến chế độ chơi đơn Dalaran Heist - ảnh 3
Chương 2 sẽ giới thiệu 2 tướng mới, đó là Ol’ Barkeye và Vessina. Cả Ol’ Barkeye và Vessina đều sở hữu hero power cơ bản đại diện cho class của mình cũng như có thêm 2 hero power nâng cấp tương tự như Rakanishu.
Ol’ Barkeye thuộc class Hunter với 2 hero power nâng cấp có tên Opportunist và Pet Training. Opportunist tốn 2 mana và cung cấp lính thêm 2 điểm tấn công trong một lượt. Để mở khóa Opportunist, người chơi cần phải sử dụng 15 quân bài Secrets. Pet Training tốn 1 mana với tác dụng thêm một quân bài Shifting Chameleon (có giá trị 1/1) lên tay. Để mở khóa Pet Training, các bạn sẽ cần phải triệu hồi 50 quân lính Beasts.
Dalaran Heist cũng giới thiệu 2 cark back mới. Cark back “Prize of Shadows” có thể kiếm được sau khi hoàn thành Dalaran Heist. Và “Got Away with it!” sẽ nhận được sau khi hoàn thành chế độ chơi này với độ khó Heroic.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.