Liên Minh Huyền Thoại: Ryze 'quái vật' với bảng ngọc Chinh Phục

0 Thanh Niên Online
Tại phiên bản cập nhật 9.23, vị tướng Ryze nay còn bá đạo hơn khi sử dụng bảng ngọc Chinh Phục để đi đường giữa hoặc đường trên.
Ở bản cập nhật 9.23 này. đã có nhiều sự điều chỉnh và thay đổi khi điểm ngọc Đạo Chích “siêu bá đạo” đã bị loại bỏ và ngọc Chinh phục đã có những thay đổi khi tích điểm không còn gây ra sát thương chuẩn. Nhưng bù lại, điểm cộng dồn đã được tăng gấp đôi thành 10 trong đó mỗi cộng dồn với 2-5 sức mạnh tương ứng tối đa là 20-50 theo cấp từ 1 đến 18, như vậy nếu tích đủ 10 điểm cộng dồn ở những cấp độ đầu tiên người chơi sẽ được nhận một lượng sức mạnh to lớn tương đương với 2 thanh kiếm dài hay 1 quyển sách củ. Ngoài ra khi tích cộng dồn đến tối đa, người chơi còn được hồi máu bằng 15% sát thương gây lên tướng địch.
Vậy tại sao lại chọn điểm Chinh Phục cho Ryze?
Liên Minh Huyền Thoại: Ryze 'quái vật' với bảng ngọc Chinh Phục - ảnh 1
Ở những cấp độ đầu tiên, Ryze rất cần những món trang bị bổ sung năng lượng để đi đường và farm lính ngoải ra sức mạnh pháp thuật to lớn mà Ryze nhận được là từ nguồn năng lượng mà hắn có. Vì thế ở những cấp độ đầu Ryze rất yếu để trao đổi chiêu thức với tướng địch, nhưng khi mang ngọc Chinh Phục điểm cộng đồn sẽ bù lại cho việc Ryze thiếu sát thương khi đi đường. Ngoài ra việc trụ đường của Ryze cũng được cải thiện đáng kể khi lấy điểm Hiện Diện Trí Tuệ và Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng, còn ở bảng Áp Đảo lấy điểm Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam giúp Ryze luôn hồi một lượng máu dồi dào. Như vậy với việc kiểm soát năng lượng hợp lý, người chơi có thể ở lại đường khá lâu để farm và trao đổi chiêu thức với tướng địch mà không ngần ngại thiếu sát thương hay hồi máu.
Liên Minh Huyền Thoại: Ryze 'quái vật' với bảng ngọc Chinh Phục - ảnh 2
Khi đã sở hữu 2 món trang bị, Ryze có thể xã sát thương điên cuồng lên tướng địch mà không lo hết mana cũng như lượng máu luôn được hồi. Nếu bạn kiểm soát đầu game tốt thì vào giữa và cuối trận đấu Ryze sẽ trở thành một con quái vật đúng nghĩa với lượng sát thương gây ra vô cùng khổng lồ cũng việc máu luôn đầy bởi điểm Chinh Phục. Có thể nói Ryze Chinh Phục tái hiện lại Ryze ở thời kì đỉnh cao lúc chưa chỉnh sửa, một vị pháp sư bất tử với lượng sát thương không vị tướng địch nào không khiếp sợ khi đối đầu.
Ryze Chinh Phục là một điểm thú vị tại phiên bản 9.23 mà các bạn nên thử tại đấu trường công lý. Hãy thận trọng trong việc kiểm soát năng lượng ở giai đoạn đầu nhé vì nếu bạn hết năng lượng quá nhanh bạn có thể bị đối phương đè đường bất cứ lúc nào

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.