Liệu các trang bị có cộng dồn trong Đấu Trường Chân Lý ?

0 Thanh Niên Online
Hầu hết các trang bị đều có thể cộng dồn, nhưng có một số trang bị được xem là ngoại lệ trong Đấu Trường Chân Lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Dù chỉ là chế độ chơi nhỏ của Liên Minh Huyền Thoại, thế nhưng Đấu Trường Chân Lý lại khác biệt với nhau khá nhiều. Thậm chí từ cách chơi, sức mạnh của tướng hay trang bị đều khác biệt rất nhiều.

Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên giao diện vẫn còn sơ xài. Mọi người vẫn còn chưa rõ được chỉ số cụ thể của từng tướng như sát thương vật lý, kháng phép, tỉ lệ chí mạng, ... Đến nay mọi người chỉ có thể đoán xem từng tướng có sức mạnh ra sao trong những trận đấu thường mà thôi.
Và đối với trang bị cũng vậy. Hầu hết những trang bị trong game đều có thể hoạt động chồng lên nhau, nhưng một vài trang bị lại không. Ví dụ như Kiếm Ma Youmuu, Lời Thề Hiệp Sĩ, Búa Băng, Phù Thủy và Ác Quỷ không có tác dụng trong cùng một tướng. Hay kể cả bằng cách nào đó mà các bạn có thể để 2 trang bị cùng loại trong cùng 1 tướng thì nó cũng chỉ là phí công mà thôi.
Ngoài ra một trong những trang bị phòng thủ cực tốt là Ma Vũ Song Kiếm cũng không cộng dồn. Nếu người chơi cho cả 2 trang bị này vào cùng một tướng thì nó chỉ cung cấp chỉ số cơ bản của trang bị này mà thôi. Điều này cũng áp dụng đối với Dây Chuyền Buộc Tội. Nó sẽ không giúp đơn vị lính này hồi 1.000 máu 2 lần cho đồng minh. Nhưng tất nhiên nếu bạn cho 1 đơn vị lính khác cầm Dây Chuyền Buộc Tội thì vẫn hoạt động như thường.
Trong khi đó, có những trang bị có thể cộng dồn lên nhau khá tốt và giúp người chơi giành lợi thế rất nhiều. Ví dụ điển hình đó là Ngọn Giáo của Shojin. Nếu những vị tướng như Pyke, Aurelion So, Lulu hay cả Ashe cầm được nhiều trang bị này thì chiêu cuối sẽ hồi liên tục mỗi khi những tướng khác sử dụng chiêu.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.