LMHT: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho hỗ trợ pháp sư

0 Thanh Niên Online
Không chỉ tướng hỗ trợ, những tướng khác đi rừng như Lillia hay Nidalee cũng đều lên Bùa Nguyệt Thạch.
Liên Minh Huyền Thoại
Vậy là mùa giải 2021 của LMHT đã chính thức bắt đầu. Trong khoảng thời gian này, meta đã có không ít sự thay đổi khiến nhiều người cần phải cập nhật liên tục để không bị lạc hậu. Và mới đây, một trong những món trang bị đang càn quét mọi trận đấu chính là Bùa Nguyệt Thạch. Vậy đâu là lý do khiến trang bị hỗ trợ này trở thành trang bị không thể thiếu trong Mùa Giải 2021?

Khi mới ra mắt, Bùa Nguyệt Thạch được xem là một trong những món trang bị Thần Thoại yếu nhất. Tuy nhiên sau khi hàng loạt trang bị bị giảm sức mạnh thì nó lại được xem là người thế chỗ cực tốt dành cho tướng hỗ trợ pháp sư.

Bùa Nguyệt Thạch là trang bị Thần Thoại cho lớp tướng hỗ trợ với giá 2.500 vàng. Nó cung cấp 40 điểm SMPT (Sức Mạnh Phép Thuật), 20 điểm hồi kỹ năng, 200 Máu và 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Ngoài ra nó còn có nội tại khá mạnh khi cho phép hồi 30 - 60 (tùy theo cấp) máu cho đồng minh khi tạo hiệu ứng bằng đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch. Nếu giao tranh càng lâu, hiệu ứng hồi máu của trang bị này sẽ tăng tối đa lên tới 150%.

 

Không chỉ thế, nếu Bùa Nguyệt Thạch kết hợp với Trượng Lưu Thủy và Lư Hương Sôi Sục sẽ càng tỏ ra mạnh hơn thế nữa. Một phần là vì 2 món trang bị này đều lên từ Dị Vật Tai Ương (tăng hiệu lực hồi máu) sẽ giúp người chơi hồi phục cho đồng đội tốt hơn.

Hiện tại, những tướng đang sử dụng món trang bị này hiệu quả nhất là Nidalee và Lillia, 2 tướng rừng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại. Kể cả SofM cũng dùng món trang bị này cho Lillia khi thi đấu với Top Esports. Sau đó, đã có không ít những tuyển thủ chuyên nghiệp khác cũng áp dụng cách lên Bùa Nguyệt Thạch cho những tướng rừng khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.