LMHT: Chiêu E của Akali có thể bay tới nhà của đối thủ chỉ trong nháy mắt

3 Thanh Niên Online
Và có vẻ như cái này không hẳn là lỗi, có thể Riot Games đã quên giới hạn khoảng cách bay tới mục tiêu mà thôi.

Trong phiên bản 8.15 của Liên Minh Huyền Thoại, Akali đã được cập nhật mới hoàn toàn với thiết kế cực kì ấn tượng. Cũng chính vì mới ra mắt, Akali đã được khá nhiều người thử nghiệm và vô tình họ đã phát hiện ra một trong những khả năng cực kì thú vị đến từ chiêu E của cô.

Theo đó, chiêu Phóng Phi Tiêu (E) cơ bản nó giúp Akali đánh dấu mục tiêu mong muốn và kích hoạt một lần nữa sẽ lao tới mục tiêu. Lúc này một youtuber có tên Vandiril đã thực hiện một thí nghiệm khá thú vị đó là khi đối thủ đang biến về nhà sẽ đánh dấu chiêu E, sau đó khi mục tiêu chuẩn bị về nhà thì Akali kích hoạt chiêu này một lần nữa để rượt theo đối thủ. Và rốt cuộc, cô nàng ninja này đã rượt mục tiêu đến tận nhà chính

Thật ra để làm được điều này, người chơi Akali cần phải sử dụng vào lúc gần cuối đoạn biến về. Lúc này mục tiêu sẽ không bị ảnh hưởng bởi những chiêu thức gây sát thương và vẫn tiếp tục biến về nhà. Và nếu sử dụng chiêu E lên khoảng thời gian này, cô có thể thực hiện được quá trình như video kể trên.

Chưa hết, Vandiril còn quyết định thử nghiệm những cách khác thông qua chế độ Luyện Tập. Ví dụ như anh ta sử dụng phép Dịch Chuyển và Tốc Biến để có thể khiến cuộc thử nghiệm trở nên thú vị hơn.
Theo đánh giá sơ bộ, khả năng này không hẳn là lỗi mà có thể là các nhà phát triển quên giới hạn khoảng cách bay tới mục tiêu. Thế nên Akali mới có thể chạy thẳng tới mục tiêu thậm chí họ đang ở nhà hồi máu. Có thể trong tương lai, các nhà phát triển sẽ chỉnh sửa điều này để khiến những trường hợp 'không may' như trên.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hằng

Thu Hằng

Chời đậu, cái này có cancel chiêu được không ta? @@
Hòa Hợp

Hòa Hợp

Chịu, chưa chơi bao giờ nên cũng chẳng rõ
Hương

Hương

Ặc, lỗi chắc luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.