Những bộ bài nên thử trước khi Year of the Dragon cập bến

2 Thanh Niên Online
Nếu muốn leo hạng một cách nhanh chóng cũng như kiếm thêm vàng thì sau đây là những bộ bài ấn tượng nhất mà các bạn nên thử.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Khi bản mở rộng Rise of Shadows của Hearthstone cập bến vào ngày 9.4 thì đó cũng là lúc Year of the Dragon thay thế Year of the Raven. Và sau đây là những bộ bài nổi bật nhất trong meta hiện tại các bạn có thể tham khảo để leo rank hoặc cày vàng để dồn vàng mua pack trong bản mở rộng mới.
Even Paladin
Những bộ bài nên thử trước khi Year of the Dragon cập bến - ảnh 2
Trước đây, Even Paladin đã bị giảm sức mạnh một vài lần nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ để chiến thuật này rơi vàng dĩ vãng. Và tất nhiên các game thủ yêu thích bộ bài này cũng liên tục thay đổi những lá bài mới để Even Paladin có thể tiếp tục thống trị meta hiện tại.
Có lẽ một trong những điều khiến Even Paladin hoành hành meta hiện tại một phần là do thông tin Blizzard tung ra trong khoảng thời gian vừa rồi. Đó là chính vì khả năng nâng cấp Power Hero rất mạnh của Gen Greymane và Baku the Mooneater nên 2 lá bài này sẽ không được sử dụng tiếp tại Year of the Dragon nên giờ đây người người nhà nhà sử dụng chiến thuật này trước khi nó biến mất khỏi chế độ Standard.
Nếu muốn sử dụng bộ bài có thể kiểm soát bàn tốt với hàng tá quân lính có giá trị cao thì Even Paladin sẽ là deck hoàn toàn phù hợp với bạn.
Odd Warrior
Những bộ bài nên thử trước khi Year of the Dragon cập bến - ảnh 3
Ngay từ khi bản mở rộng Rastakhan’s Rumble mới ra mắt, có vẻ như Warrior không được nhiều người chơi ưa chuộng cho lắm. Tuy nhiên dần dà mọi người cũng tìm ra được một vài chiến thuật phù hợp dành cho class này. Và giờ đây Odd Warrior đã được ưa chuộng khá nhiều trong những trận rank cao.
Những lá bài như Zilliax, Crowd Roaster, Dr. Boom hay Mad Genius cung cấp giá trị cực cao cho giai đoạn giữa và cuối trận. Ngoài ra các bạn cũng có thể tận dụng những lá bài như Brawl hay Shield Slam để tăng cơ hội sống sót.
Mid-range Hunter
Những bộ bài nên thử trước khi Year of the Dragon cập bến - ảnh 4
Hunter là một trong những class thống trị trong suốt thời gian bản mở rộng Rastakhan’s Rumble ra mắt. Khoảng thời gian đầu, Secret Hunter xuất hiện ở khắp mọi nơi. Và giờ đây khi meta đã bắt đầu ổn định thì Mid-range Hunter trỗi dậy như một thế lực.
Bộ bài này tận dụng khả năng bào máu cực nhanh từ Hero Power và kết hợp với những quân lính có giá trị nhỏ để kiểm soát bàn sớm. Tới giai đoạn giữa trận, người chơi có thể lựa chọn những quân bài giá trị hơn như Savannah Highmane hay Master's Call để tăng tốc khả năng dứt điểm đối thủ.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Bảo

Gia Bảo

có bộ mid-range hunter ngon bổ rẻ nè
Sinh

Sinh

hix, bữa giờ ngụp lặn ở rank 10 dữ quá :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.