LMHT: Riot Games giải thích cách cân bằng và tạo ra Sylas

2 Thanh Niên Online
Theo đó, 97 trong tổng số 141 vị tướng phải làm lại để phù hợp với chiêu cuối độc đáo của Sylas.
Liên Minh Huyền Thoại
Sylas là vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại vừa mới ra mắt vào tháng 1.2019. Dù rằng khoảng thời gian ban đầu tỉ lệ thắng rất thấp, thế nhưng mọi người đều cảm thấy vị tướng này rất thú vị nhờ sở hữu chiêu độc nhất vô nhị trong game.
Chiêu thức Tước Đoạt (R) của Sylas cho phép hắn ta ăn cắp chiêu cuối của đối thủ để sử dụng cho bản thân. Nó giúp hắn ta trở nên cực kỳ mạnh mẽ với tính đa dạng cao nhờ vào việc ăn cắp chiêu thức của mục tiêu đã chọn.
Tuy nhiên để làm được kỹ năng bá đạo này, các nhà phát triển đã tốn rất nhiều công sức để thực hiện điều này. Theo đó, cả 3 nhân viên phát triển là Szymba, Griftrix và Squad5 đã giải thích về quá trình thực hiện nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi này trong game như thế nào trong video dưới đây.
Vì đây là cơ chế hoàn toàn mới của game nên họ phải thay đổi nhẹ những đoạn code của 97 trong tổng số 141 vị tướng trong game. Nhờ vậy chiêu cuối Sylas mới có thể hoạt động một cách trơn tru.
Đối với những vị tướng có chiêu cuối bình thường thì khá dễ đối với các nhà phát triển. Thế nhưng những tướng sở hữu chiêu cuối biến hình như Nidalee, Elise, Shyvana, ... mỗi khi sử dụng chiêu cuối đều thay đổi toàn bộ chiêu thức.
Nếu Sylas tiếp tục giữ toàn bộ chiêu và sử dụng nhiều lần thì khá mất cân bằng game. Nên họ quyết định chỉ cho phép hắn ta thay đổi bộ chiêu thức mới trong thời gian ngắn mà thôi.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Minh

Cao Minh

lâu lâu coi mấy cái này thú vị phết
Nhiêu

Nhiêu

vẽ dễ thương ghia :P

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm