LMHT: Riot Games thay đổi hàng loạt tính năng liên quan đến ARAM

3 Thanh Niên Online
Theo đó, nó sẽ khiến tiết tấu trận đấu nhanh hơn so với trước đây.
Liên Minh Huyền Thoại
Phiên bản 8.11 đã cập bến Liên Minh Huyền Thoại với hàng loạt thay đổi mới liên quan đến chế độ chơi ARAM.

Theo đó, tốc độ của chế độ chơi này sẽ được thay đổi khá nhiều trong sự kiện Bilgewater. Tuy nhiên đây chỉ là thử nghiệm mà thôi, nếu đợt chỉnh sửa này tỏ ra thành công thì các nhà phát triển sẽ giữ nguyên thay đổi này và áp dụng luôn trong tương lai.

Cụ thể hơn, khởi đầu người chơi vẫn được cấp độ 3. Tuy nhiên hệ thống kinh nghiệm đã được thay đổi nhằm giúp người chơi lên cấp 4 thành hơn. Hơn thế nữa, tính năng đầu hàng cũng được cập nhật lại để mọi người ‘giải quyết nỗi đau’ nhanh hơn so với trước đây. Nếu mọi người cùng đồng ý thua cuộc thì tại phút thứ 8 đã xuất hiện tính năng này. Nhưng nếu không đồng ý mọi thành viên thì tới phút thứ 12 mới trở lại thông thường như tính năng đầu hàng của đấu thường Summoner’s Rift.

LMHT: Riot Games thay đổi hàng loạt tính năng liên quan đến ARAM - ảnh 2

Ngoài ra còn có hàng loạt thay đổi mới dành cho ARAM. Ví dụ như lượng tướng miễn phí giờ đây sẽ được nhân lên gấp 3 lần để những người chơi mới có dịp thử nghiệm những tướng mình chưa sở hữu, đồng thời giúp họ có thể thử những chiến thuật mới thú vị hơn.

Thêm vào đó, người chơi sẽ dễ đạt cấp S hơn nếu tham gia một trận ARAM. Điều này một phần giúp mọi người có thể dễ nhận được rương thưởng hơn trước.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Công nhận ARAM mới đổi lại đẹp ghê
Quỳnh Phương

Quỳnh Phương

Nó chỉ kéo dài trong sự kiện thôi, hết event là trả lại như cũ hay sao ý
Tuệ

Tuệ

Gấp 3 lần tướng miễn phí là thấy hay zòi đó :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.