LMHT: Riot muốn cân bằng sức mạnh cho Sivir, Xayah và ngọc siêu cấp tại phiên bản 8.24b

2 Thanh Niên Online
Trong đó Sivir là người được tăng sức mạnh nhiều nhất.
Liên Minh Huyền Thoại
Tương tự như mùa giải trước, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tung phiên bản 8.24b trong dịp cuối năm để cân bằng meta mới cũng như cho thêm nhân viên thời gian nghỉ ngơi. Và với mục tiêu kể trên, những thay đổi tại phiên bản này chủ yếu là cân bằng sức mạnh tướng cùng những yếu tố khác trong game mà thôi.

Đầu tiên, một vài xạ thủ đang được lên kế hoạch cân bằng sẽ là Xayah, Ashe và Sivir. Ngoài ra, ngọc siêu cấp Mưa Kiếm cũng được chỉnh sửa lại đôi chút để đạt được hiệu quả hơn kể từ khi mới ra mắt tại phiên bản 8.11. Vì từ trước đến nay, có lẽ vị tướng sử dụng ngọc siêu cấp này hiệu quả nhất chỉ có mỗi Jhin. Tuy nhiên hiện tại cũng có không ít người chơi sử dụng Jhin dần chuyển sang ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám hoặc Bước Chân Thần Tốc.

Cơ bản, Mưa Kiếm được tăng thêm khá ít tốc độ đánh trong thời gian đầu trận. Thế nên các nhà phát triển đã nghĩ rằng đây là một trong những điều khiến ngọc siêu cấp này không được ưa chuộng lắm. Trước đây, ngọc này cung cấp 75% tốc độ đánh (tại cấp độ tối đa là 125%) trong 3 giây đầu tiên khi tấn công tướng địch thì giờ đây được giữ ở mức 110% tại mọi cấp độ.

Song song đó, Sivir cũng được thay đổi khá nhiều trong danh sách xạ thủ được thay đổi sức mạnh tại 8.24b. Những chiêu Q, W và R đều được tăng thêm sức mạnh khá ổn. Nội tại tốc độ đánh của chiêu cuối được thay đổi từ 30 đến 60% thành 45% tại mọi cấp độ. Trong khi đó, chiêu W được tăng thêm sát thương dựa theo sát thương của Sivir. Còn chiêu Q sẽ gây sát thương nhiều hơn nếu quăng trúng tướng đối phương.

Xayah thì lại không hẳn được gọi là giảm hay là tăng sức mạnh. Sát thương dựa theo chỉ số sát thương vật lý và sát thương cơ bản của chiêu E sẽ gây hàng tấn sát thương nhưng kĩ năng này không tăng theo tỉ lệ chí mạng nữa. Cuối cùng Ashe được chỉnh sửa nhẹ chiêu E. Nếu chiêu này phát hiện đối thủ không bị phát hiện và đồng đội hạ gục mục tiêu thì Ashe sẽ được nhận thêm điểm hỗ trợ.

Những thay đổi này sẽ được có mặt tại phiên bản 8.24b của Liên Minh Huyền Thoại vào tuần sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Loan Hồ

Loan Hồ

công nhận ngọc Mưa Kiếm đúng yếu luôn
Toàn

Toàn

cơ bản là giờ Thu Thập Hắc Ám nó mạnh quá rồi, nên mấy ngọc khác toàn bị đi bụi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.