LMHT: Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố ảnh hưởng thế nào đến Đấu Trường Chân Lý ?

0 Thanh Niên Online
Không chỉ ảnh hưởng lên bản đồ Summoner's Rift, các nguyên tố giờ đây cũng thay đổi meta khá nhiều lên Đấu Trường Chân Lý.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, Riot Games vừa giới thiệu Tiền Mùa Giải 2020 sẽ mang chủ đề "Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố". Và không chỉ áp dụng cho bản đồ Summoner's Rift, nó còn ảnh hưởng tới cả Đấu Trường Chân Lý. Sự đổi mới này sẽ giới thiệu cơ chế hoàn toàn mới lạ, đó chính là Elemental Hexes (Tạm dịch: Bùa Nguyên Tố).
Vậy Bùa Nguyên Tố là gì?
Cơ bản, trong mỗi trận đấu sẽ xuất hiện Bùa Nguyên Tố và có tổng cộng 4 loại tất cả. Mỗi loại sẽ sở hữu một hiệu ứng độc đáo khác nhau. Các loại bùa này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn cờ và người chơi chỉ cần xếp đơn vị cờ mong muốn đứng trên bùa lợi đó sẽ nhận được hiệu ứng.
Người chơi sẽ tự phân biệt được đâu là bùa lợi gì dựa vào màu sắc của chúng. Toàn bộ người chơi đều cùng nhận được bùa lợi giống nhau và có cùng vị trí trên toàn bộ bàn cờ của người chơi. Mỗi ván đấu chỉ xuất hiện đúng một loại bùa. Nếu đơn vị cờ muốn hưởng bùa lợi này thì cần phải đứng trên ô bùa lợi đó cũng như cần phải có 1 ô thùng đồ trống.
Các loại Bùa Nguyên Tố
Bùa Nước
LMHT: Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố ảnh hưởng thế nào đến Đấu Trường Chân Lý ? - ảnh 2
Bùa Nước sẽ cung cấp đơn vị lính đứng trên nó thêm 30 điểm năng lượng. Nhờ vậy nếu người chơi muốn những đơn vị lính có kĩ năng mạnh như Lux hay Veigar sử dụng chiêu sớm thì nên đặt chúng lên ô này.
Bùa Lửa
LMHT: Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố ảnh hưởng thế nào đến Đấu Trường Chân Lý ? - ảnh 3
Bùa Lửa cung cấp thêm 30% tốc độ tấn công. Đây sẽ là 'vũ khí' cực mạnh dành cho những tướng thiên về gây sát thương vật lý như Kog’Maw, Twitch hoặc Olaf.
Bùa Gió
LMHT: Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố ảnh hưởng thế nào đến Đấu Trường Chân Lý ? - ảnh 4
Bùa Gió cung cấp 30% khả năng né tránh. Kể từ khi tộc Yordle bị xóa khỏi game, Bùa Gió chắc chắn sẽ là thứ giúp người chơi tăng thêm khả năng sống sót của những đơn vị lính cận chiến có khả năng gây sát thương cao như Yasuo hay Aatrox.
Bùa Đất
LMHT: Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố ảnh hưởng thế nào đến Đấu Trường Chân Lý ? - ảnh 5
Cuối cùng là Bùa Đất. Bùa lợi này sẽ cung cấp thêm 30 máu vĩnh viễn trong toàn bộ trận đấu cho đơn vị lính đứng trên nó. Tất nhiên nó sẽ dành cho những vị tướng có khả năng đỡ đòn tốt như Maokai hay Dr. Mundo.
Theo dự kiến, đợt cập nhật mới "Sự Trỗi Dậy Của Nguyên Tố" sẽ cập ến Đất Trường Chân Lý vào đầu tháng 11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.
10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

10 sai lầm nên tránh khi chơi Dota 2

Những game thủ MOBA thâm niên là những người nghiêm túc và có kỹ năng cao nhất trên hành tinh. Các game thủ của Dota 2 thậm chí còn vượt trội hơn so với mức đó, vì đây là một trong những game có đòi hỏi kỹ năng khắc nghiệt nhất.