Mẹo 'hack' sức mạnh của Yasuo Mưa Kiếm ở đầu trận đấu

Thiên Tân

0 Thanh Niên Online
Yasuo Mưa Kiếm đang là lựa chọn cực kì hot cho những ai cuồng chơi vị tướng này khi các cao thủ hang đầu trên thế giới đều tin dùng lối chơi này.
Yasuo hay còn gọi là “Quốc tướng” của Việt Nam khi ở chế độ đánh thường hay rank đều có lượt chọn và cấm ở vị trí cao nhất. Trên thế giới vị tướng này cũng không giảm đổ hot của mình, bằng chứng là tại CKTG 2019 lượt pick Yasuo là tương đối nhiều nhưng để lại ấn tượng nhất chính là Yasuo Mưa Kiếm trong tay The Shy, Caps, Perkz khi đạt sức mạnh quá lớn từ sớm.

Vậy bảng ngọc mưa kiếm mang lại lợi thế gì?

Mẹo 'hack' sức mạnh của Yasuo Mưa Kiếm ở đầu trận đấu - ảnh 1
Mẹo 'hack' sức mạnh của Yasuo Mưa Kiếm ở đầu trận đấu - ảnh 2
Nhìn lại những gì mà bảng ngọc mưa kiếm có thể mang lại cho chúng ta, điểm ngọc này cho ta 110% tốc độ đánh khi đánh thường lên tướng địch trong 3 đòn tiếp theo và các kỹ năng tái tạo không tiêu hao cộng dồn Mưa kiếm. Khi kích hoạt ngọc sẽ bỏ qua giới hạn tốc độ đánh, tồn tại trong 2 giây và các đòn đánh thường sẽ làm mới thời gian tồn tại này.
Như vậy khi bảng ngọc này được dùng cho “đấng” thì sức mạnh của bảng ngọc bổng chốc lại được tăng lên gấp đôi. Điểm đặc biệt của Yasuo Mưa Kiếm là chiêu Q – Bảo Kiếm sẽ được giảm một nữa thời gian khi Mưa Kiếm được kích hoạt vì hồi chiêu của kỹ năng này có liên quan tới chỉ số của tốc độ đánh. Hơn thế nữa, khi Q chuẩn xác thời gian của Mưa Kiếm sẽ được kéo dài hơn do chiêu này được tính là một đòn đánh thường và đây cũng là kỹ năng tái tạo đòn đánh thường nên không tiêu hao cộng dồn của Mưa Kiếm. Nên nếu bạn Q chính xác liên tục thì thời gian tồn tại của hiệu ứng tăng tốc độ đánh sẽ được kéo dài hơn mức bình thường.

Tại sao nên lựa chọn Yasuo Mưa Kiếm?

Ở giai đoạn đầu game, bảng ngọc này cho Yasuo đạt ngưỡng sức mạnh vượt trội, vì lúc này vị tướng rất yếu do chưa có đồ, đối đầu với những kèo tay dài ở đường giữa lẫn đường trên tốt hơn. Vào khoảng 15 phút đầu trận, hơn nhau 1 hay 2 đòn đánh thường đều có thể quyết định thắng thua nên Yasuo với việc sở hửu tốc độ đánh cao và Q liên tục từ điểm ngọc Mưa Kiếm có thể áp đảo đối phương, thắng đường dễ dàng.
Cao thủ thế giới test Yasuo Mưa Kiếm
Tuy lối chơi này không mang lại cho Yasuo khả năng trụ đường lâu như Bước Chân Thần Tốc hay đánh nhau lâu dài như Chinh Phục nhưng Yasuo Mưa Kiếm sẽ tăng cho bạn tỉ lệ thắng đường và khả năng combat sớm rất nhiều. Hãy thử trải nghiệm Yasuo Mưa Kiếm để phát huy toàn bộ sức mạnh của kẻ bất dung thứ này nhé.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Game thủ có thể trải nghiệm Resident Evil Village mà không cần card đồ họa

Khi có một game mới ra mắt hẳn nhiên các game thủ sẽ rất nóng lòng trải nghiệm tựa game ở cài đặt tốt nhất trên màn hình 4K của mình bằng phần cứng tốt nhất trong tầm tay. Tuy nhiên một tựa game PC chuẩn mực sẽ có tùy chỉnh cài đặt để có thể chạy tốt trên những máy tính có cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến trải nghiệm chơi game tương tự. Và Resident Evil Village là một tựa game đã làm khá tốt điều này.
Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Tân OMG3Q VNG: Bí kíp tăng lực chiến hiệu quả

Điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý khi tham gia trong các game đấu tướng chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm.