Mẹo nhỏ leo hạng thành công trong Liên Quân Mobile

0 Thanh Niên Online
Bài viết này chia sẻ bí kíp giúp người chơi khai phá sức mạnh tiềm tàng của ba vị tướng khi được đồng đội hỗ trợ. 
 
Đa số mọi người đều thích sử dụng những vị tướng mạnh mẽ đơn đả độc đấu. Tuy nhiên Đấu Trường Liên Quân là một trò chơi mang tính tập thể cao. Những vị tướng này đều sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn chưa được khai phá. Nhưng nếu bạn biết kết hợp họ cùng với những đồng đội hỗ trợ sẽ tạo nên những màn "song kiếm hợp bích" đầy ngoạn mục.
Điêu Thuyền
Mẹo nhỏ leo hạng thành công trong Liên Quân Mobile - ảnh 1
Chắc chắn khi lần đầu sử dụng Điêu Thuyền  người chơi sẽ nghĩ ngay rằng con tướng gì mà "phê" thế nhỉ. Bộ kỹ năng thì mãi mới có tác dụng, cử độngchậm chạp mà lại còn máu giấy nữa. Tuy nhiên nếu kết hợp được với các động đội tốt thì Điêu Thuyền hoàn toàn đủ khả năng để khuấy đảo bất kỳ giao tranh nào. Băng Đăng là kỹ năng duy nhất của Đấu Trường Liên Quân có khả năng làm choáng đến 3,25 giây nếu làm đúng. Tức là đối thủ chỉ có bó tay chịu trói khi gặp khống chế dài như vậy mà thôi. Không những thế, Sướng Giá hay Bão Tuyết đều có tầm ảnh hưởng rất lớn và dễ sử dụng. Chắc không ít lần các bạn bị đối phương dùng Điêu Thuyền hành lên bờ xuống ruộng phải không nào?.
Grakk
Mẹo nhỏ leo hạng thành công trong Liên Quân Mobile - ảnh 2
Phải nói Grakk là một hung thần ở các trận đấu xếp hạng bậc thấp với chiêu thức Xích Ma Quái rất khó chịu. Tuy nhiên đây vừa là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của Grakk khi nếu hụt kỹ năng này, hắn chẳng còn gì để có thể tạo bất ngờ được cả. Thế nên Grakk rất dễ bị bắt bài và dần trở nên vô dụng về cuối trận đấu. Để khắc phụ được điểm yếu này Grakk chỉ cần có những đồng đội nắm bắt được lợi thế mà hắn tạo ra lúc đầu để nhanh chóng kết thúc trận đấu
Ilumia
Mẹo nhỏ leo hạng thành công trong Liên Quân Mobile - ảnh 3
Ilumia cái gì cũng thiếu, chỉ có sát thương và tầm xa là dư xăng.Thế nên cô nàng rất thích hợp ở vị trí đường giữa với tầm ảnh hưởng cực tốt với những đường còn lại mà không cần phải di chuyển quá nhiều. Cô nàng chỉ cần tập trung đẩy đường nhờ kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng cùng với Trục Xuất để tránh bị gank đầu trận, khi đã có chiêu cuối Thần Trận thì khả năng giao tranh từ xa của cô nàng sẽ giúp cho các đường còn lại có lợi thế. Vậy nên chỉ cần Đồng Đội làm nốt phần việc còn lại mà Ilumia đã dọn cỗ dâng đến miệng và chiến thắng thôi phải không nào.
Nguồn: Liên Quân Mobile

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.
Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna

Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ. Là tựa game cuối cùng do Squaresoft huyền thoại sản xuất trước khi Square sáp nhập với Enix, bước đột phá đầu tiên của Final Fantasy vào thế hệ thứ sáu của trò chơi là một thành công vang dội, trở thành một trải nghiệm tuyệt vời.