Modder đưa Kylo Ren của thế giới Star Wars vào Devil May Cry 5

0 Thanh Niên Online
Dù là nhân vật còn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ, nhưng có vẻ do bộ áo và thanh kiếm quá "ngầu", nên Modder đã không bỏ qua cơ hội tái hiện Kylo Ren trong game Devil May Cry 5.
 
Kylo Ren được tái hiện trong Devil May Cry 5
 
Mod (chỉnh sửa hình ảnh/tính năng...) là một đặc quyền chỉ game thủ PC mới có thể tận dụng, cho phép tùy biến trò chơi yêu thích của họ theo những cách mà không ai nghĩ ra. Những trò chơi của Bethesda Softworks như Skyrim, Fallout 4,... chính là các đại diện tiêu biểu nhất của xu hướng này. Mới đây, một bản Mod khá đặc biệt của Devil May Cry 5 đã gây được sự chú ý lớn đối với game thủ.
Modder đưa Kylo Ren của thế giới Star Wars vào Devil May Cry 5 - ảnh 1
Cụ thể, Modder Nxus64 đã đưa bộ áo choàng và thay kiếm không đụng hàng của Kylo Ren - nhân vật trọng tâm của loạt phim Star Wars mới - vào các trận đánh khốc liệt của Devil May Cry 5. Bản Mod được đánh giá là vận hành khá hoàn hảo, phù hợp với không khí chung của trò chơi.
Trước Devil May Cry 5, một bản Mod khác cũng gây ấn tượng với cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây khi tái hiện "bạn trai của Internet" Keanu Reeves trong trò chơi Metal Gear Solid 5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.