Nhận miễn phí bộ theme đặc sắc dành cho PS4 của Square Enix

0 Thanh Niên Online
Tên gọi lần lượt của hai bộ theme này là Shizuka và Akari, mang lại những âm điệu đặc sắc gợi nhớ các tựa game của Square Enix.
Vào thời điểm giữa tháng 6.2019 vừa qua, Square Enix đã chính thức đưa bộ sưu tập âm nhạc đồ sộ của mình lên các nền tảng nghe nhạc phổ biến như Apple Music, Spotify, Amazon Music, PlayStation Music... Đây được xem là một tin rất vui dành cho cộng đồng game thủ, bởi nếu chỉ tính riêng dòng game Final Fantasy, chúng ta đã có hàng trăm bài nhạc đặc sắc, khó quên và gắn liền với tuổi thơ.
Nhận miễn phí bộ theme đặc sắc dành cho PS4 của Square Enix - ảnh 1
Để nối tiếp sự kiện này, mới đây, Square Enix đã thiết kế hai bộ theme âm nhạc đặc sắc dành cho game thủ PS4: Shizuka và Akari. Cả hai đều được thiết kế với tông màu nhẹ nhàng, với hình ảnh chú gà Chocobo quen thuộc cùng các giai điệu sâu lắng, mang đậm bản sắc các thương hiệu game của Square Enix.
Nhận miễn phí bộ theme đặc sắc dành cho PS4 của Square Enix - ảnh 2
Cả hai bộ theme Shizuka và Akari đều được Square Enix tặng miễn phí cho game thủ PS4, kéo dài từ đây đến hết tháng 8.2020. Để nhận món quà này, game thủ hãy truy cập vào đường dẫn sau, đăng nhâp tài khoản PS4 và tiến hành cài đặt: Link.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.