Nhận miễn phí game thể thao cảm giác mạnh Steep

0 Thanh Niên Online
Đợt tặng game Steep miễn phí của Ubisoft sẽ chỉ kéo dài đến ngày 22.5 sắp tới, do đó game thủ hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn để "hốt" ngay trò chơi trị giá 29,99USD này.

Steep là một tựa game lấy đề tài thể thao cảm giác mạnh, được phát triển bởi Ubisoft Annecy và Ubisoft đảm nhiệm phần phát hành cho PC, Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi đặt trọng tâm vào lối chơi trực tuyến nhiều người và cơ chế cạnh tranh tương tự các vận động viên thi đấu ở Thế Vận Hội Mùa Đông.

Nhận miễn phí game thể thao cảm giác mạnh Steep - ảnh 1

Game thể thao cảm giác mạnh này sẽ đưa người chơi tới vùng núi cao quanh năm bao phủ bởi tuyết trắng, để game thủ có thể tham gia các bộ môn như trượt tuyết, trượt ván tuyết, wingsuit (bay bằng cánh) và bay dù lượn.

Nhận miễn phí game thể thao cảm giác mạnh Steep - ảnh 2

Mới đây nhà phát hành Ubisoft đã bất ngờ tặng miễn phí Steep, giúp game thủ hòa mình vào quang cảnh dãy núi tuyết hùng vĩ, xua tan đi cái nóng bức khó chịu của mùa hè. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp game thủ có thể nhận miễn phí Steep - được bán với giá 29,99$ trên Steam.

  • Bước 1: Truy cập vào trang Giveaway tựa game Steep của Ubisoft tại đây
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình PC
  • Bước 3: Game thủ hãy đăng nhập hoặc tạo cho mình một tài khoản Ubisoft miễn phí
  • Bước 4: Sau khi đăng nhập, nếu thấy dòng chữ Congratulations! là game thủ đã nhận thành công tựa game này. Việc còn lại chính là download/cài đặt và "quẩy" Steep thôi.

Nhận miễn phí game thể thao cảm giác mạnh Steep - ảnh 3

Thanh Niên Game cũng xin lưu ý rằng sự kiện tặng miễn phí Steep sẽ chỉ diễn ra đến ngày 22.5 sắp tới, do đó các game thủ hãy nhanh tay nhận trò chơi vô cùng hấp dẫn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mortal Kombat có một lịch sử lâu dài về thể loại kinh dị và có nhiều nhân vật được quái vật kỳ quặc, hôi hám. Trong những năm qua, trong khi có nhiều nhân vật kinh điển không kém thì đồng thời Mortal Kombat còn có một thể loại khác: kỳ lạ đến mức kỳ quặc.